Xu hướng lựa chọn thiết kế cầu thang cho năm 2017

Trong ngôi nhà ngoài thiết kế và trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp sao cho đẹp và hợp lí nhất. Thì người ta cũng chú trọng rất nhiều đến việc thiết kế cầu thang sao cho đẹp và độc đáo nhất.

Vì cầu thang là cầu nối sinh khí giữa các tầng với nhau nên nó không chỉ là một lối đi đẫn dến các tầng mà nó còn là điểm nhấn của ngôi nhà, là nơi thể hiện những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, những ý tưởng sáng tạo độc đáo của chủ nhà. Do đó chủ nhà rất quan tâm và lựa chọn những mẫu cầu thang độc đáo, lạ mắt nhất để tạo điểm khác biệt cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên không phải bạn cứ chọn cầu thang độc và lạ cho ngôi nhà mình là đẹp là tốt nhất. Mà ngoài việc chọn mẫu cầu thang bạn còn phải xem nó có hợp phong thủy không thì mới thúc đầy vượng khí của gia đình còn không có thể làm gia đình mình lụi bại đi đó.

Để giúp các bạn điều đó hôm nay http://phongthuycauthang.com xin chia sẻ đến các bạn các xu hướng lựa chon thiết kế cầu thang đẹp và hợp phong thủy nhất năm 2017 dưới đây.

Mặc dù năm nay đã là 2017 nhưng mẫu thiết kế cầu thang gỗ truyền thống vẫn được nhiều người tin dùng vì nó thể hiện được tính chất nghệ thuật cao, sự sang trọng và cầu thang gỗ có tác dụng tốt đến sức khỏe vì gỗ có khả năng điều hòa không khí tốt. Và mẫu cầu thang gỗ này hợp phong thủy nhất với người mệnh Hỏa và Mộc.

Cầu thang thang gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho năm 2017

Cầu thang thang gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho năm 2017

Với mẫu thiết kế cầu thang kính cũng là sự lựa chọn mới lạ thay đổi không gian nhà ở của bạn và nó hợp nhất với người mệnh Mộc và Thủy.

Cầu thang kính xu hướng mới cho năm 2017

Cầu thang kính xu hướng mới cho năm 2017

Mẫu cầu thiết kế cầu thang inox hay sắt cho nhà phố hiện đại cũng thể hiện sự trẻ trung mới lạ và mẫu cầu thang này hợp với người mệnh Thủy và Kim.

Cầu thang inox xu hướng lựa chọn độc đáo cho năm 2017

Cầu thang inox xu hướng lựa chọn độc đáo cho năm 2017

Cuối cùng là mẫu thiết kế cầu thang truyền thống làm bằng bê tông và đá hoa cương hiện nay cũng vẫn được nhiều gia đình sử dụng. Mẫu cầu thang này hợp phong thủy với người mệnh Kim và Thổ.

Cầu thang bê tông lát đá hoa cương vẫn tin dùng cho năm 2017

Cầu thang bê tông lát đá hoa cương vẫn tin dùng cho năm 2017

Trên đây là một số mẫu cầu thang có xu hướng thiết kế cho năm 2017 mà mọi người tin dùng và hợp phong thủy cầu thang với những người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để mang lại vượng khí may mắn và tài lộc cho gia đình bạn