Xem phong thủy hướng cầu thang cho người tuổi Thìn đón tài lộc

Cầu thang được coi là sương sống của một ngôi nhà, nó là nơi dẫn khí từ tầng này đến tầng khác vì thế nếu làm vào hướng tốt sẽ giúp gia đình đón vượng khí tốt. Còn ngược lại nếu làm vào hướng xấu sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình bạn.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chọn hướng cầu thang vì thế hôm nay Phongthuycauthang.com xin chia sẻ cho các bạn xác xem phong thủy hướng cầu thang hợp phong thủy nhất cho người tuổi Thìn đón tài lộc và may mắn dưới đây.

Xem phong thủy hướng cầu thang người tuổi Thìn

Xem phong thủy hướng cầu thang người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có năm sinh và tuổi như sau: Canh Thìn (1940), Nhâm Thìn (1952 ), Giáp Thìn (1964 ), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988)…

Muốn lựa chọn được cầu thang hướng cầu thang hợp với người tuổi Thìn chúng ta dựa vào phong thủy bách trạch để xác định hướng tốt theo cung mệnh: Càn, Đoài, Cấn, Khôn, Ly, Khảm, Tốn, Cấn như sau:

Giải nghĩa một số thuật ngữ trong phong thủy bát trạch

Giải nghĩa một số thuật ngữ trong phong thủy bát trạch

Xem hướng cầu thang cho tuổi Canh Thìn

Chủ nhà tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 là người mạng Kim và thuộc cung mệnh Càn Kim do đó bạn nên bố trí cầu thang nhà mình hướng Tây để phát tài lộc, công danh và phát tài hoặc hướng Đông Bắc để luôn được khỏe mạnh, hướng Tây Nam tăng cường sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn trong thi cử.

Các hướng còn lại: Nam, Đông, Bắc và Đông Nam đều là các hướng xấu so với tuổi Canh Thìn (1940) của bạn vì nếu làm cầu thang hướng này gia đình bị phá sản, bênh tật chết người, làm ăn thua lỗ, mất việc làm, thù hận kiện tụng, li hôn, tai nạn…

Xem hướng cầu thang cho tuổi Nhâm Thìn

Gia chủ Nhâm Thìn sinh năm 1952 là người mạng mạng Thủy, cung mệnh Chấn Mộc vì thế bạn nên thiết kế cầu thanghướng Nam để đón tài lộc hoặc hướng Bắc đón sự trường thọ, Đông Nam đón hạnh phúc, Đông đón nhận sự may mắn trong học hành thi cử và tinh thần vững chắc. Ngoài bốn hướng trên thì các hướng còn lại đều không tốt cho gia đình về công việc, sự nghiệp, học tập làm ăn và hạnh phúc vì thế bạn cần tránh bố trí cầu thang vào các hướng này.

Xem hướng cầu thang cho tuổi Giáp Thìn

Chủ nhà Giáp Thìn (1964) là người mạng Hỏa, cung mệnh thuộc Ly Hỏa do đó tốt nhất bạn nên bố trì cầu thang hướng Đông để gia đình phát tài, phát lộc hoặc hướng Đông Nam để gia đình luôn khỏe mạnh, hướng Bắc cho gia đình luôn đầm ấm, hướng Nam để luôn gặp may trong các cuộc thi và luôn mạnh mẽ vượt qua sóng gió của cuộc đời.

Còn bốn hướng còn lại đều thuộc hướng xấu bạn cần tránh thiết kế bàn thờ nhà mình để những vận khí xấu không ảnh hưởng đến gia đình mình nếu không có thể gia đình sẽ bị táng gia bại sản và bệnh tật ốm đau triền miên, nghèo bền vững không ngóc đầu dậy được.

Xem hướng cầu thang cho tuổi Bính Thìn

Gia chủ tuổi Bính Thìn (1976) là người mạng Thổ và có cung mệnh Càn Kim như chủ nhà 1940 vì thế hướng nên thiết kế cầu thang bạn chọn như gia chủ này nhé để đón nhận may mắn và tài lộc cho gia đình luôn giàu sang phú quý và ấm no hạnh phúc nhé.

Tuổi bính thìn nên làm cầu thang hướng Tây đón tài lộc

Tuổi bính thìn nên làm cầu thang hướng Tây đón tài lộc

Xem hướng cầu thang cho tuổi Mậu Thìn

Chủ nhà sinh năm 1988 Bính Thìn là người mạng Mộc, cung mệnh thuộc Chấn mộc đo đó bạn nên làm cầu thang hướng nam để rước tiền tài vào nhà hoặc hướng Bắc tăng cường sức khỏe, hướng Đông Nam đón nhận hạnh phúc, hướng Đông đón nhận may mắn.

Các hướng còn lại: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam đều xấu với tuổi của gia chủ vì thế bạn cần tránh thiết kế cầu thang vào hướng này sẽ giúp gia đình không bị khổ ải vô biên, nghèo đói suốt đời.

Cuối cùng phong thủy cầu thang xin chúc bạn tuổi Thìn thiết kế được hướng cầu thang hợp phong thủy để đón vận khí tốt cho gia đình luôn khỏe mạnh, dư dả tiền của và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống nhé.