Xem phong thủy hướng cầu thang cho người tuổi Mão

Ở những bài trước Phongthuycauthang.com đã gửi đến các bạn cách chọn hướng làm cầu thang hợp phong thủy nhất với người tuổi Tý, Sửu và Dần để đón nhận tài lộc, may mắn vào nhà.

Ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tiếp đến bài viết xem phong thủy hướng cầu thang cho người tuổi Mão đón nhận vinh hoa phú quý vào nhà dưới đây.

Phong thủy hướng cầu thang người tuổi Mão

Phong thủy hướng cầu thang người tuổi Mão

Chủ nhà tuổi Mão sinh năm: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão)…

Ý nghĩa của một số từ trong phong thủy bát trạch:

  • Sinh khí: Đón tài lộc, công danh.
  • Thiên y: Đón nhận sự trường thọ.
  • Diên niên: Đón nhận hạnh phúc, tình yêu thương.
  • Phục vị: Đón nhận may mắn, củng cố tinh thần.
  • Họa hại: Gặp điều không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Tân Mão 1951

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 là người mạng Mộc, cung mệnh là Tốn Mộc do đó hướng tốt chủ nhà nên làm cầu thang đó là: Bắc (Sinh khí), Nam (Thiên y), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị) và đừng bao giờ bố trí cầu thang hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh, Tây Nam – Ngũ Quỷ, Tây Lục Sát, Tây Bắc  – Họa hại như thế gia đình sẽ luôn ấm êm hạnh phúc và giàu sang phú quý.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Quý Mão 1963

Gia chủ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là người mạng Kim, cung mệnh là Khảm Thủy vì thế chủ nhà nên bố trí cầu thang hướng: Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên y), Nam (Diên Niên) và không nên làm cầu thang các vào các hướng xấu: Tây Nam (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục sát), Tây (Họa hại) để gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Ất Mão 1975

Chủ nhà tuổi Quý Mão sinh năm 1975 là người mạng Thủy, cung mệnh Đoài Kim do đó gai chủ nên làm cầu thang hướng: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) để đón tiền tài và may mắn cho gia đình nhưng cần tránh làm bố trí cầu thang vào các hướng còn lại để gia đình không bị mất tiền bạc, làm ăn thất bại, ốm đau bệnh tật và suốt đời nghèo đói.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Đinh Mão 1987

Cầu thang hợp phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Cầu thang hợp phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão (1987) là người mạng Hỏa, cung mệnh là Tốn Mộc cho nên hướng tốt nhất để làm cầu thang đó là: Bắc (Sinh khí) hoặc Nam (Thiên y), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị). Còn các hướng còn lại đều không tốt cho vận khí nhà bạn cần tránh bố trí cầu thang để gia đình không gặp tai họa và luôn bình an, có của ăn, của để.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Kỷ Mão 1999

Người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão là người mạng Thổ, cung mệnh là Đoài Kim như gia chủ sinh năm 1975 vì thế hướng tốt nên làm cầu thang và hướng xấu nên tránh làm cầu thang bạn nên lựa chọn như chủ nhà này để gia đình bạn có cuộc sống viên mãn nhất.

Cuối cùng phong thủy cầu thang xin chúc các bạn tuổi Mão bố trí được một cầu thang hợp phong thủy nhất để gia đình luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý.