Xem phong thủy hướng cầu thang cho người tuổi Dần

Bạn là người tuổi Dần? Bạn đang chuẩn bị thiết kế cầu thang cho nhà mình nhưng chưa biết bố trí phong thủy cầu thang nhà mình như thế nào cho đẹp và hợp tuổi của mình nhất để mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình. Thì hãy cùng tìm hiểu phong thủy hướng cầu thang cho người tuổi Dần dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Phong thủy hướng cầu thang người tuổi Dần

Phong thủy hướng cầu thang người tuổi Dần

Những người tuổi Dần sinh năm: 1938 – Mậu Dần, 1950 – Canh Dần, 1962 – Nhâm Dần, 1974 – Giáp Dần, 1986 – Bính Dần…

Muốn chọn được hướng cầu thang hợp phong thủy nhất với tuổi của gia chủ người ta thường dựa phòng phong thủy bát trạch hướng tốt và tránh hướng xấu để chủ nhà bố trí cầu thang như sau:

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Mậu Dần

Chủ nhà tuổi Mậu Dần sinh năm 1938 là người mạng Thổ, cung mệnh Cấn Thổ do đó theo phong thủy Bát trạch gia chủ nên bố trí cầu thang vào một trong các hướng tốt sau: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị) như thế gia đình mới nhận được tài lộc, may mắn cho gia đình an khang và thịnh vượng.

Tuy nhiên gia chủ cũng cần tránh bố trí cầu thang vào các hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục sát), Bắc (Họa hại) để gia đình không bị ảnh hưởng vận khí xấu làm gia đình mất mát tiền của, ốm đau bệnh tật, làm ăn thất bát.

Một số giải nghĩa phong thủy bát trạch trên:

  • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng,tai nạn.
  • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 là người mạng Mộc, thuộc cung mệnh Khôn thổ vì thế chủ nhà nên bố trí cầu thang hướng: Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị) để gia đình luôn được ấm no hạnh phúc, giàu sang phú quý.

Phong thủy hướng cầu thang người tuổi Canh Dần

Phong thủy hướng cầu thang người tuổi Canh Dần

Ngoài ra chủ nhà cần tránh bố trí cầu thang hướng xấu: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại) để gia đình tránh gặp những điều tiếng không tốt, ảnh hưởng về công danh sự nghiệp, về sức khỏe và tiền bạc.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Nhâm Dần

Gia chủ tuổi Nhâm Dân sinh năm 1962 là người mạng Kim có cung mệnh Khôn Thổ như chủ nhà tuổi Canh Dần (1950) vì thế gia chủ nên chọn hướng tốt bố trí cầu thang như chủ nhà này và cũng cần tránh cầu thang bố trí thuộc hướng xấu giống gia chủ sinh năm 1950 (Canh Dần) như thế gia đình sẽ luôn được sung túc, dư dả, công việc làm ăn thuận lợi và luôn mạnh khỏe.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là người mệnh Thủy, thuộc cung mệnh Cấn Thổ như gia chủ Mậu Dần sinh năm 1938 vì thế chủ nhà Giáp Dần (1974) cũng nên chọn bố trí cầu thang hướng tốt vào một trong bốn hướng như chủ nhà này sẽ giúp gia đình phát tài, phát lộc, vạn sự như ý.

Ngoài ra thì gia chủ 1974 (Giáp Dần) cũng cần tránh bố trí cầu thang vào hướng xấu như chủ nhà Mậu Dần (1938) để gia đình tránh gặp  những kiếp nạn xấu ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tiền bạc.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Bính Dần

Chủ nhà tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là người mạng Kim, cũng có cung mệnh Khôn Thổ như hai chủ nhà sinh năm 1950 và 1962 nên gia chủ nên bố trí cầu thang vào hướng tốt: Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị), Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí) để gia đình nhận được vượng khí tốt nhất cho sự nghiệp, công danh và sức khỏe.

Mặt khác chủ nhà Bính Dần (1986) cũng cần tránh bố trí cầu thang vào hướng xấu: Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ), Bắc (Tuyệt mệnh), Đông (Họa hại) để gia đình tránh được kiện tụng, tranh chấp, tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng, thất bại trong làm ăn…

Cuối cùng http://phongthuycauthang.com cần khuyên các bạn một điều là: Khi bố trí cầu thang nên chọn hướng tốt theo tuổi như trên và vuông góc với hướng nhà là hợp lí nhất.

Trong trường hợp hướng vuông góc là hướng xấu thì bạn có thế chọn hướng cầu thang hơi chếch hướng nhà cũng hợp lí để tránh hướng cầu thang nhìn ra cửa chính như thế tiền của nhà bạn không cánh mà bay đó. Chúc các bạn tuổi Dần bố trí được cầu thang vào hướng tốt nhất để gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý.