Xem hướng cầu thang hợp phong thủy người tuổi Tý

Trong một ngôi nhà nhiều tầng thì cầu thang không chỉ là nơi để ta di chuyển lên xuống giữa các tầng với nhau mà nó còn có tác dụng dẫn khí phân bổ đều cho các tầng khác nếu thiết kế và bố trí hợp lí.

Còn trong phong thủy thì cầu thang là sương sống của ngôi nhà có tác dụng giúp ngôi nhà phát vượng khí nếu bố trí, thiết kế hợp phong thủy còn không thì ngược lại sẽ tạo vận khí xấu cho ngôi nhà.

Ở các bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách chọn cầu thang hợp lí với từng ngôi nhà, cách thiết kế bậc cầu thang và cách bố trí cầu thang sai phong thủy trong ngôi nhà.

Hôm nay http://phongthuycauthang.com chia sẻ tiếp cho các bạn cách chọn hướng cầu thang hợp phong thủy với người tuổi Tý để giúp gia chủ bố trí được cầu thang hợp phopng thủy giúp gia đình nhận được nhiều may mắn và tài lộc dưới đây.

Xem hướng cầu thang hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Xem hướng cầu thang hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Những người tuổi Tý sinh vào năm: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)…

Muốn xem hướng cầu thang hợp phong thủy cho người tuổi Tý người ta dựa vào phong thủy bát trạch để xem những hướng tốt hợp với gia chủ để làm nhà rồi chọn hướng cầu thang vuông góc với hướng nhà để tránh hướng cầu thang thẳng cửa chính, cửa phụ…

Một số giải nghĩa trongphong thủy bát trạch đó là:

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Xem hướng cầu thang cho người tuổi Giáp Tý

Những người tuổi Giáp Tý bao gồm :

 • Người sinh năm 1924 là người mệnh Kim và có cung mệnh là Tốn Mộc nên hướng tốt nên làm nhà đó là: Hướng Bắc (Sinh khí), Nam (Thiên y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị) qua đó ta tính được hướng làm cầu thang vuông góc với hướng nhà tốt tương ứng đó là: Đông (Nhà hướng Bắc, Nam), Bắc hoặc Nam (Nhà hướng Đông) còn nếu nhà bạn làm hướng Đông Nam có hướng vuông góc với hướng nhà là Tây Nam (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Tuyệt mệnh) xấu do đó khi làm nhà hướng này thì cầu thang bạn phải làm chếch hướng Bắc hoặc hướng Nam không làm được vuông góc.
 • Người sinh năm 1984 cũng là người mệnh kim và có cung mệnh là Đoài Kim nên hướng làm nhà tốt hợp với gia chủ đó là: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) vì thế hướng làm cầu thang tương ứng là: Tây Nam, Tây Bắc, Tây Nam còn nhà hướng Tây hướng vuông góc là Bắc (Họa hại), Nam (Ngũ) Quỷ không tốt nên bạn có thể làm cầu thang hướng chếch Tây Bắc và Tây Nam.

Cầu thang hợp phong thủy người tuổi Giáp Tý (1984)

Cầu thang hợp phong thủy người tuổi Giáp Tý (1984)

Xem hướng cầu thang cho người tuổi Bính Tý

Gia chủ tuổi Bính Tý bao gồm :

 • Chủ nhà sinh năm 1936 là người mệnh thủy và có cung mệnh là Khảm thủy vì thế nên hướng làm nhà tốt: Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên y), Nam (Diên niên), Bắc (Phục vị) do đó hướng làm cầu thang tốt tương ứng là: Đông hoặc Nam (Với hướng nhà Đông Nam), Nam hoặc Bắc (Với hướng nhà Đông), Đông (Với hướng nhà Nam và Bắc).
 • Chủ nhà sinh năm 1996 là người mệnh Thủy và cung mệnh là Tốn Mộc do đó có hướng làm nhà và cầu thang tốt như người tuổi Giáp Tý (1924).

Xem hướng cầu thang cho người tuổi Mậu Tý

Chủ nhà tuổi Mậu Tý bao gồm:

 • Gia chủ sinh năm 1948 thuộc người mệnh hỏa và cung mệnh Đoài Kim nên có hướng tốt làm nhà và cầu thang như người tuổi Giáp Tý (1984) bên trên.
 • Gia chủ sinh năm 2008 thuộc người mệnh hỏa và có cung mệnh Khảm Thủy nên hướng tốt làm nhà và cầu thang tương tự chủ nhà sinh năm 1936 (Bính Tý).

Xem hướng cầu thang cho người tuổi Canh Tý

Người sinh năm 1960 (Canh Tý) là người mệnh Thổ và cũng có cung mệnh là Tốn Mộc do đó hướng bố trí cầu thang tốt như người tuổi Giáp Tý (1924) và Bính Tý (1996).

Xem hướng cầu thang cho người tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 là người mệnh Mộc và cũng có cung mệnh là Khảm Thủy như gia chủ sinh năm 1936 và 2008 do đó bạn cũng nên chọn hướng làm cầu thang hoặc làm nhà tốt như hai chủ nhà này.

Như vậy qua bài viết trên đã chỉ ra các hướng tốt theo phong thủy bát trạch để làm nhà và chọn hướng cầu thang phù hợp để mang nhiều may mắn, tài lộc, công danh, sự nghiệp ổn định, phúc lộc vẹn toàn và sức khỏe trường thọ cho những người tuổi Tý. Hy vọng nó giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn hướng tốt cho phong thủy cầu thang với nhà bạn.