Trình tự các bước đăng tin rao vặt bất động sản

Hình thức đăng tin rao vặt lên các kênh thông tin thương mại điện tử, các website, diễn đàn đang là một trong những hình thức marketing khá quen thuộc ở Việt Nam . Cũng có thể nói là rao vặt đang đóng 1 vai trò hết sức quan trọng trong việc quảng cáo sản phẩm của 1 cá nhân hoặc 1 doanh nghiệp trên mạng internet. Gần như tất cả các lĩnh vực, chúng ta đều có thể rao bán quan mạng. Maketing online cũng là một hình thức quảng cáo khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Các website tin tức về BĐS, đăng tin bất động sản, tin cho thuê, mua bán nhà xưởng, thông tin Nha dat, , cho thuê mặt bằng, mua bán đất đai, Cho thue phong tro,…những tin đăng kiểu như này xuất hiện rất nhiều trên các trang điện tử, các diễn đàn về rao vặt BĐS. Tuy nhiên, cũng có thể vì không biết tận dụng, khai thác 1 cách triệt để các thế mạnh từ việc online này nên rất nhiều người sử dụng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn của mình.

Trình tự các bước đăng tin rao vặt bất động sản 1

Trình tự các bước rao vặt bất động sản hiệu quả

Nguyên nhân của việc đó có thể là do những yếu tố sau:

– Nội dung tin đăng của bạn quá mờ nhạt, trình bày nội dung không rõ ràng
– Bạn đang đăng tin không đúng website, website bạn đăng không phù hợp với nội dung tin đăng của bạn
– Bạn chưa biết chọn lọc những website tốt để đăng tin

Muốn tin đăng của bạn đạt hiệu quả cao, thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Bạn hãy lấy khách hàng là trung tâm, là đối tượng chính mình quan tâm nhất . Tin đăng của bạn có xuất hiện tại TOP của kết quả tìm kiếm trên hệ thống của Google nhưng nếu nội dung lại mờ nhạt, không ấn tượng thì Google cũng không index cho tin đó, vì thế cũng không thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vậy nên, bạn hãy xây dựng nội dung tin đăng thật hấp dẫn.

– Gần như ngày nào chúng ta cũng đọc báo điện tử nhưng chắc chắn có nhiều người không nhận ra rằng, mỗi bài báo các bạn vừa đọc đa phần đều là một tin rao vặt (PR) của doanh nghiệp nào đó. Vì vậy, cách tốt nhất để có được một tin đăng hấp dẫn là bạn hãy biên soạn nội dung của nó giống như một bài báo, đây là điều mà khách hàng mong đợi nhất từ bạn.

– Vì nội dung cmang một  ý nghĩa quan trọng như vậy, nên bạn cần phải đầu tư 1 cách kỹ càng, hãy soạn thảo nó 1 cách cẩn thận, nội dung thật lôi cuốn hấp dẫn. Đó là một cách tôn trọng khách hàng của bạn.