Thị Trường BĐS Đâu 2016 Đã Và Đang Đang Có Nhiều Dấu Hiệu Nóng Lên

Ngày nay chưa có rủi ro gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh khoản ngày một càng khá cao và sẽ có khả năng thấy diễn biến các giao dịch luôn chuyển mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường bất động sản trong năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường thấp bởi đây phần lớn là trợ cấp của nhà nước để thi công xây dựng nhà định cư giá cạnh tranh cho người dân, nhất là tầng lớp người dân có thu nhập thấp, công nhân tại các KCN và học sinh – sinh viên.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Cho đến cuối năm Ất Mùi thị trường bất động sản đang luan chuyển qua khu vực lãnh thổ thuần túy dịch vụ thương mại, tức là khu vực có mức giá trung bình và giá trên bình dân. Phân tích này sẽ nối tiếp trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn được duy trì, nhưng mà cung của nó không thể tăngcao do đây là khu vực nhận hỗ trợ của nhà nước, mà tiềm lực của nhà nước ngày càng tiết giảm và được phân chia đều theo khoảng thời gian. Do vậy, phân khúc bình quân trung bình và trên bình quân sẽ có xu hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc trong yếu của năm nay.

bán chung cư Five Star Garden

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư Five Star Garden

Các dự án bất động sản sẽ làm ấm lên trên thị trường trong năm 2016

Dự Án De Capella Quận 2

Với tâm nguyện mang lại cho người mua nhà một đời sống tiện ích nhất, sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên nằm ngay tại trung tâm kinh tế Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 lại được đơn vị đầu tư đặt ra khá nhẹ, chỉ với 450 triệu là bạn đã sẽ có điều kiện sở hữu căn hộ cao cấp được tăng trưởng bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã hợp tác với các tập đoàn design hàng quan trọng nhất trên thế giới như: Tập đoàn thiết kế Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có nghĩa vụ – trách nhiệm design kiến trúc dự án BĐS.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Căn hộ De Capella Quận 2 được thiết kế mang đậm kiểu cách châu Âu cực kỳ hiện đại, với nhiều đường nét hoàn hảo ,giản đơn nhưng không hề kém phần cao cấp, tạo cái nhìn hòa nhãn ngay từ lúc đặt chân vào căn hộ mẫu. Tổng diện tích căn hộ cũng khá là linh hoạt , tất cả các căn hộ chung cư(CHCC) đều được design hành lang riêng , tạo nên một cảnh quan sống thoáng đãng. Đặc biệt dự án BĐS còn có căn hộ chung cư(CHCC) đa vai trò chức năng. Với các ưu thế trên nhà đầu tư dự án bất động sản dự đoán giá căn hộ chung cư De Capella quận 2 chỉ khoảng 28tr/mét vuông. loại hình thanh toán linh hoạt thanh toán tài khoản chỉ với 2% trong 26 đầu. Và đây được coi là mức giá chào bán tốt nhất thị trường BĐS ngay tại giai đoạn này.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ chung cư De Capella

Các dự án bất động sản Những Biểu Hiện Nóng Lên

Dự Án Five Star Garden– Nơi Cuộc Sống Gắn Liền Với Tự Nhiên .

Trong khi đó dự án đề nguyên tố cây xanh và thân thiện với không gian bao quanh, đảm bảo quang cảnh xanh, sạch từ dưới hạ tầng cơ sở dự án cho đến phối không gian cây xanh trên cao. Nằm tại vị trí địa lý thuận tiện – tiện lợi về giao thông đô thị, Tuy thế yếu tố cây xanh đã làm giảm tối thiểu ô nhiễm tiếng ồn và không khí tại T.T đô thị – thành phố.

dự án chung cư Five Star

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án chung cư Five Star

Mỗi căn hộ chung cư tại dự án bất động sản đều áp dụng kịch kim công năng khi toàn bộ các không gian phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng từ tự nhiên. Với thiết kế vô cùng hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Căn hộ chung cư Five Star , đơn vị đầu tư đã có kế hoạch ưu việt hơn về DT sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh rườm rà như những dự án BĐS khác khi trong căn phòng có cột chiếm quá nhiều.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng Dự Án BĐS Hot Nhất 2016

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza được Doanh nghiệpThăng Long – Tincom Group làm chủ đầu tư với tổng DT quy hoạch là 36.702 mét vuông . Trong đó tổng diện tích đất quy hoạch để mở đường là 3.747 m2, diện tích đất triển khai xây dựng là 31.865 mét vuông gồm 3.606 mét vuông DT cho tiến hành xây dựng khối nhà để ở , 1.070 mét vuông tổng diện tích cho triển khai xây dựng công trình kiến trúc tổng hợp công năng, 1.070mét vuông tổng diện tích cho triển khai xây dựng nhà trẻ , 4.628mét vuông DT cho tiến hành xây dựng trường học, tổng diện tích để cho quang cảnh cây xanh là 2.246mét vuông.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

cư xá Imperial Plaza được đơn vị đầu tư Tincom Group giao dịch với Doanh nghiệp (DN) Finenco Architects của Italia làm đơn vị tổ chức thiết kế chính, Doanh nghiệp (DN) Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị hỗ trợ design, nhằm tạo ra một công trình hiện đại, với đủ đầy chức năng tiện ích mang đến cho cư dân nơi đây không gian sống hiện đại, tiện ích đầy đủ.