Phong thủy hướng cầu thang cho người tuổi Tỵ đón an khang

Ở những bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các chọn hướng cầu thang hợp phong thủy cho người tuổi Tý, Sửu… và Thìn đón may mắn, tài lộc cho gia đình luôn giàu sang phú quý.

Tiếp tục hôm nay Phongthuycauthang.com gửi tiếp đến các bạn xem phong thủy hướng cầu thang cho người tuổi Tỵ đón an khang và thịnh vượng dưới đây.

Xem phong thủy hướng cầu thang người tuổi Tỵ

Xem phong thủy hướng cầu thang người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh năm:

  • 1941 – Tân Tỵ
  • 1953 – Quý Tỵ
  • 1965 – Ất Tỵ
  • 1977 – Đinh Tỵ
  • 1989 – Kỷ Tỵ

Trong việc lựa chọn hướng cầu thang đẹp và hợp tuổi gia chủ chúng ta xác định bằng việc xem tuổi của chủ nhà ứng với cung mệnh nào sau đó đối chiếu với bát trạch để lựa chọn hướng tốt và loại bỏ hướng xấu làm cầu thang như sau:

Xem hướng cầu thang cho tuổi Tân Tỵ

Người sinh năm 1941 tuổi Tân Tỵ có cung mệnh là Khôn Thổ vì thế chủ nhà nên thiết kế cầu thang ở hướng Đông Bắc để đón tài lộc hoặc nếu muốn đón sự trường thọ thì làm cầu thang hướng Tây, đón nhiều niềm hạnh phúc thì chọn hướng Tây Bắc để làm cầu thang, cầu may mắn trong thi cử, công danh thăng tiến thì gia chủ nên làm cầu thang hướng Tây Nam.

Ngoài 4 hướng tốt trên thì 4 hướng còn lại đều là hướng xấu đó là: Nếu thiết kế cầu thang Hướng Bắc chủ nhà dễ mắc bệnh hoặc phá sản; hướng Đông Nam bị họa mất việc làm, tiền bạc; hướng Nam gia đình dễ bị lục đục và ly hôn; hướng Đông luôn gặt vận sui và thất bại trong công việc vì thế gia chủ cần tránh làm cầu thang vào các hướng này nếu không muốn bị vận khí xấu ảnh hưởng.

Xem hướng cầu thang cho tuổi Quý Tỵ

Gia chủ sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ có cũng cung mệnh cũng là Khôn Thổ như người sinh năm 1941 bên trên vì thế chủ nhà nên làm cầu thang hướng Đông Băc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam là tốt nhât và tránh làm cầu thang hướng Đông Nam, Nam, Bắc và Đông để gia đình không gặp những họa hại không đáng có.

Xem hướng cầu thang cho tuổi Ất Tỵ

Chủ nhà sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ có cung mệnh là Cấn Thổ do đó gia chủ nên làm cầu thang hướng Tây Nam để đón nhận tài lộc, công danh; hướng Tây Bắc để cải thiện sức khỏe; hướng Tây đón nhận sự hòa thuận cho gia đình; hướng Đông Bắc củng cố sức mạnh tinh thần tốt cho thi cử.

Tuổi Ất Tỵ 1965 nên làm cầu thang hướng Tây Nam để đón tài lộc

Tuổi Ất Tỵ 1965 nên làm cầu thang hướng Tây Nam để đón tài lộc

Mặt khác gia chủ đừng bao giờ thiết kế cầu thang hướng Đông Nam nếu không gia đình dễ bị phá sản; hướng Bắc sẽ bị thất thoát tiền bạc liên tục dẫn đến đói nghèo; hướng Đông gia đình gặp nhiều mâu thuẫn, dễ chia ly; hướng Nam luôn gặp vận đen trong công việc làm ăn không ngóc đầu lên được.

Xem hướng cầu thang cho tuổi Đinh Tỵ và Kỷ Tỵ

Người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ và tuổi Kỷ Tỵ 1989 đều có cung mệnh Khôn Thổ giống như chủ nhà sinh năm 1941 và 1953 vì thế hai gia chủ này cũng nên chọn hướng tốt làm cầu thang và tránh hướng xấu thiết kế cầu thang như hai chủ nhà 1953 và 1941 theo phân tích phong thủy cầu thang của chúng tôi ở trên nhé.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc toàn thể những người tuổi Tỵ chọn được hướng cầu thang tốt nhất, làm được cầu thang đẹp nhất theo phong thủy để đón nhận nhiều điều tốt lành nhất cho gia đình luôn thịnh vương, an khang và ấm êm hạnh phúc.