Phân cấp đẳng cấp đang dần dần chuyển biến tích cực

Trước những phương pháp thì việc trước nhất chúng ta cần phải nhận định lại, là, nền kinh tế – tài chính Việt Nam là nền kinh tế – tài chính thị trường có sự can thiệp của nhà nước. Bởi vậy, vai trò chính yếu của quốc gia với việc luân chuyển thị trường để cho thị trường bất động sản này hoạt động theo phía khả quan là cực kỳ quan trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Chính phủ đã phát hành Nghị định 17: cho phép chuyển nhượng dự án bất động sản, được phân lô, bán nền ở một vài khu vực lãnh thổ ngoại thành và địa phương…Nhiều nhà nghiên cứu cho là, đến đây thị trường sẽ dao động theo phía mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến có ý kiến là việc thực thi Quyết định này chưa đủ làm “tình trạng BĐS nóng lên ” trên thị trường bất động sản Địa ốc. Do đó, có thể đề xuất – kiến nghị thêm một vài giải pháp sau:

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Đầu tiên: Trước hết , bắt đầu rà soát chặt chẽ việc đấu thầu của những dự án bất động sản so với những khu đô thị và căn hộ nhằm mục đích giám sát nguồn cung ứng tăng lên một cách tích cực:

Tại vì, nếu chúng ta không quản lý chặt chẽ việc cấp phép xây dựng các dự án BĐS sẽ có thể dẫn đến hiện trạng nguồn cung cầu chênh lệch nhau và hiệu quả đầu tư kém như lĩnh vực lắp ráp ô tô trong khoảng thời gian vừa qua là một thí dụ. Việc này có thể dẫn tới nguồn thu ngân sách tài chính địa phương và Trung ương tạm thời bị giảm tuy nhiên sẽ giúp cho thị trường bất động sản BDS “ấm dần”.

Thứ hai: Cân đối lại cung cầu

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô phỏng về quy mô của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường cần hợp tác với Tổng Cục Thống Kê và một số tổ chức hữu quan khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra – rà soát về nguồn cung ứng bất động sản, nguồn cầu về nhà ở, căn hộ và thu nhập cá nhân để có cơ sở cân đối – thăng bằng lại cung cầu và khảo sát năng lực của thị trường BĐS BDS VN trong mai sau, từ đó mới đặt ra những chính sách điều tiết thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) một cách thích hợp.

Thứ ba: Những DN cần phải giảm giá BDS về ý nghĩa – giá trị.

Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Vấn đề thiết yếu nhất là đưa ra giá thành bất động sản(BĐS) đúng với giá trị ý nghĩa hiện hữu. Do giá nhà đất của VN hiện tại được phân tích là cao hơn giá trị thực tế rất nhiều nên việc hạ giá thành vẫn đảm bảo cho chủ đầu tư có lợi nhuận và quan trọng hơn là hợp lý với khả năng thanh toán tài khoản của nhiều người mua. Các đơn vị đầu tư kinh doanh BĐS cần chọn lựa giữa hai con đường “sống hoặc là là chết”, có tức là phải quyết định chọn lựa giữa việc phá sản của Doanh nghiệp hay việc hạ giá mua bán nhà đất để kích thích cầu về nhà ở so với các đối tượng có thu nhập thấp nhằm duy trì sự tồn tại của Doanh nghiệp (DN) trên thương trường . Những Công ty kinh doanh nhà đất cần bung ra thị trường bất động sản các hàng hóa bất động sản đúng với giá trị hiện hữu , thích hợp với túi tiền của đại phần đông người sử dụng giúp thị trường BĐS sôi động quay về, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn thành chuỗi hệ thống cơ chế, chủ trương theo chiều hướng
Đảm bảo chắc chắn quy luật hoàn chỉnh – đồng bộ, nhất quán, tôn trọng các điều lệ của thị trường BĐS; cùng với đó, cần giúp giúp cho khả năng cạnh tranh cao lên từng ngày . Chính phủ nhà nước sẽ thông qua một vài chủ trương như kinh tế, tín dụng, thuế… một cách hợp lý để thị trường bất động sản BĐS hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thứ năm: Tạo ra một thị trường BĐS BĐS công khai minh bạch và đủ đầy tin tức cung cấp cho người dùng và bên bán.

Hy vọng, năm 2006 , hiện trạng thị trường BĐS sẽ ấm dần lên bởi Nghị định 17 ra đời với các điều luật mới thoải mái hơn , đã tháo gỡ nhiều uẩn khúc cho thị trường bất động sản mua bán nhà đất. Và sắp tới, dự thảo Luật kinhdoanh bất động sản sẽ dễ dàng được Quốc hội nghiên cứu phê chuẩn trong kỳ họp thứ IX, được hy vọng sẽ có những nghị định bền chặt, minh bạch – rõ ràng và làm đòn bẩy giúp thị trường BĐS ở VN trở nên sôi động hơn. Khác biệt hơn nữa, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn thiện Đề án phát triển thị trường bất động sản BĐS để giải quyết một loạt các uẩn khúc trong cơ chế chính sách tăng trưởng thị trường BĐS.
Những căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế đa dạng về diện tích phù hợp với mọi nhu cầu về chỗ ở của khách hàng

Bao quát về Dự Án Chung Cư Sun Legacy

Bán Chung cư Sun Legacy

Ảnh mô phỏng về quy mô của chung cư Sun Legacy

– Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên chính thức: Sun Legacy Thụy Khuê

– Chủ thầu triển khai thi công dự án bất động sản: Unicons

– DT 15.184m2 bao gồm: khu T.T dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư

Bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê : gồm 2 khối tháp, mỗi block cao khoảng tầm 25 tầng, bổ xung ra thị trường bất động sản khoảng chừng 500 căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp, tổng diện tích từ 38m2 cho tới 500m2 , tương xứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ.

Các căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế hiện đại , có thể sử dụng triệt để DT và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự kiến dự án bất động sản được mở bán vào cuối tháng 2/2016.

Vị trí dự án chung cư Sun Legacy

Bán Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Tổ hợp chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê đẳng cấp nằm ngay tại khu đất vàng đắc địa, xung quanh là chuỗi những công trình kỹ thuật công cộng, khu vui chơi, đường cây xanh và hồ nước

– Tầm View đẹp , rộng, 4 vị trí có tiếng: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Cách Hồ Tây khoảng chừng 50m, tiếp giáp với 2 trục đường huyết quan là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, nằm bên bờ hướng nam của Hồ Tây. Khi dự án bắt đầu được triển khai và sớm vào hoạt động sẽ mở ra các căn hộ có góc view ra phía hồ tuyệt vời.

– Chung Cư Sun Legacy có thể được xem là chung cư cao tầng quý giá ở TP HN có vị trí giao thông đô thị hết sức thuận tiện – tiện lợi. Từ dự án mọi người sẽ dễ dàng – thuận tiện lưu thông đến nhiều vị trí như: sân bay Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, trung tâm mua sắm, Sân vận động Quần Ngựa, trường học, bệnh viện – y tế …

Bán Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Các Nối Kết Vùng dự án Sun Legacy
– Nằm cách đường Văn Cao khoảng tầm 1km, Lạc long Quân khoảng 2km, Võ chí công khoảng 2,5 km , tới cầu Nhật Tân khoảng chừng 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, phía Tây, nằm cách Cầu Giấy khoảng tầm 3,5km

– Từ vị trí của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê : Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng tầm 3km, cách lăng bác Hồ hơn 500m….

– Gần vườn hoa Bách Thảo chỉ 500m, khu vui chơi giải trí – công viên Thủ lệ 2,5 km, cách sân vận động thể dục thể thao Hàng Đẫy khoảng chừng hơn 1km

– Và có nhiều khung đường nối đi qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Vì thế dự án chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê được xem như là dự án có địa điểm vàng tốt nhất số một và được các nhà nghiên cứu phong thủy tìm hiểu là nơi hội tụ đầy đủ vượng khí – lộc tài hạng nhất, đem lại cho chủ nhà tài phúc- sức khỏe .

Giới thiệu tổng thể dự án BĐS biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án bất động sản nằm trên vị trí trái tim “Vàng ” , địa thế của khoảng đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt tiền nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long”, đây là nơi tập hợp đầy đủ các tinh hoa nổi bật và chắc chắn sẽ trở lên thành dấu ấn mới của TP.Hạ Long .

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh tổng quan về không gian của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Thông tin dữ liệu dự án bất động sản:

* Diện tích của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long : 68.86 hécta.
* Quy mô dự án bất động sản có khoảng: nhà ở + khách sạn 5 sao + Shophouse ( khu nhà lô phố dịch vụ thương mại)
* Trong đó, điểm nhấn của dự án BĐS là nhà lô phố dịch vụ thương mại Shophouse Vinhomes:
• Lô đất dùng để tiến hành xây dựng Vinhomes Dragon có tổng diện tích: 3,96 hécta.
• Được chia thành 3 phân cấp chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Tổng số gồm 380 căn Shophouse Vinhomes .
• Hơi thở thiết kế: cổ điển + cách tân + sang trọng.

Dự án BĐS nằm tại khu văn hóa, được xét vào top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, mỗi mùa du lịch đến đã thu hút một con số không nhỏ khahcs thăm quan nước ngoài và nội địa – Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng chính là một vị trí đang có sức hút lớn trên thị trường BĐS Địa ốc. Sau rất nhiều những dự án BĐS thành công như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … CĐT VinGroup lại tiếp tục đầu tư xây dựng và cho chào hàng dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long, bao gồm các chuyên mục: nhà ở Vinhomes Hạ Long – nhà biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Dragon . Chiếm hữu một vị trí địa lý không thể thuận lợi hơn tại Thành phố du lịch biển Hạ Long , có phía view rộng ra hướng Vịnh, cùng với quang cảnh thoải mái, mát lành của biển có thể rễ thấy Vinhomes Dragon sẽ là một dự án BĐS vô cùng nổi bật và sẽ là nhân tố thu hút phần lớn sự chú tâm của thị trường bất động sản.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Vinhomes Hạ Long tọa lạc ngay cạnh cầu Bãi Cháy và cáp treo nữ hoàng với tổng đầu tư lên tới 12.000 tỷ đồng và 28ha , gồm có 2 block tháp căn hộ đẳng cấp và 6 tòa tháp khách sạn 5 sao cao khoảng tầm 30 – 40 tầng, 402 căn hộ chung cư , bệnh viện – y tế Vinmec 200 phòng.
Cùng một loạt các tính năng tiện ích vượt trội khác như: khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi , T.T dịch vụ thương mại, hồ bơi tràn bờ , hệ thống ấm thực đặc sắc , bến du thuyền hoặc khu vui chơi xanh… Vingroup hứa hẹn sẽ cho chào hàng một dự án cực kỳ đẳng cấp tại Thành phố du lịch biển Hạ Long .

Hiện nay chắc chắn có thể nói VinGroup vươn lên trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản số một tại Thành phố du lịch biển Hạ Long với các dự án lớn như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu liên hợp Hạ Long Xanh , công viên hoa Hạ Long, … Dưới sự đầu tư xây dựng của nhà đầu tư uy tín chất lượng Vinhomes Dragon hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản bứt phá mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm cuộc sống mới.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Hiện nay, CĐT Vingroup Đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Dành cho người mua nhà đặt tiền mua biệt thự liên kế Shophouse Vinhomes Dragon được nhận trợ giúp vay đến 70% của căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Hiện nay, khi xã hội càng ngày càng tăng trưởng phát triển thì việc chọn mua 1 Địa ốc không chỉ những gói gọn trong mục đích “trú mưa trú nắng” mà đây còn là thể hiện cả tầm nhìn xa trông rộng của gia chủ. Bởi vì người dân thì càng ngày càng nhiều trong khi đất cát thì có hạn , nên việc sở hữu BDS vừa sẽ có khả năng làm nơi “cư trú” vừa có thể có khả năng đầu tư vốn, kinhdoanh mới là mục tiêu dài lâu.