Nhóm nhân tố “hạ tầng cơ sở” tác động đến việc mua bán nhà đất mạnh không?

-Người ta đã nói trong phong thủy, khi cân nhắc một ngôi nhà định cư, thì có câu “nhất vị, nhị hướng”, còn khi mua chung cư, yếu tố trước nhất chính là vị trí, “nhất vị, nhị giá”.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Lương Định Của

Hạ tầng cơ sở của một khu chung cư, đang có nhiều nguyên tố cần phải chú trọng quan tâm. Nhân tố trước tiên là vị trí địa lý. Bạn tự Nghiên cứu khoảng cách từ cư xá đấy tới vị trí địa lý mà bạn công tác, khoảng cách với những trường học – giáo dục cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học. Xem nó có thuận tiện – tiện lợi không ?

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

Có những khu tập thể được design rất đẹp , kết cấu hạ tầng nội khu rất ổn, tuy nhiên để công tác và con cái đến trường lại là cả một sự XA CÁCH. Gỉa sử một năm cần tiêu tốn 1000 h cho việc đi trên đường và đợi chờ khi tắc đường, cộng với chi phí xăng xe và hao tổn sức khỏe…mệt mỏi . Vài chục năm như thế, cái chúng ta phải trả không dưới số tiền hàng tỷ đồng. Đây cũng được xem là lý do tại sao những căn hộ chung cư(CHCC) cũ hoặc mới tinh trong bốn quận nội đô lại có giá cả chênh lệch lớn khi so với những khu đô thị – thành phố mới ven đô.

– Địa điểm tương quan với cả khu vực lãnh thổ và cả thủ đô Thành phố Hà Nội . HTKT thiết yếu đảm bảo đời sống thường ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện, công viên, những tiệm ăn, những thương mại , hành chính công… rất đủ đầy và thuận lợi.

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án FLC Garden City

Những câu hỏi cần phải có câu trả lời.

– Hạ tầng cơ sở dân sinh: cộng cùng công dân có văn minh, cùng đều văn hóa – phong tục và lối sống hoặc gần tụ điểm tệ nạn không?

– Hạ tầng công trình phong thủy: nền đất vùng lãnh thổ có lành hay không, ngày trước đã từng là bãi tha ma di dời, gần bệnh viện lây nhiễm….không?

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

– Hạ tầng cơ sở nội bộ: phí sinh hoạt hàng tháng, đội ngũ quản lý block nhà, chỗ gửi xe…

Chúng ta cần phải xét tổng thể nhiều nguyên tố và tự báo cáo cho điểm, thứ tự ưu tiên sẽ là: giao thông >> nhân tố cần thiết >> an ninh – an toàn >> phong tục, dân trí>> sinh thái..

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Chung Cư FLC Garden City , Căn Hộ Chung Cư De Capella Và Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Những dự án đảm bảo vị trí cơ sở hạ tầng bậc nhất.

Căn Hộ De Capella Quận 2

Đơn vị đầu tư: Công ty Cổ Phần Cường Quốc Gia Lai.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Với mong muốn mang tới cho khách hàng một đời sống thịnh vượng nhất khi sinh sống tại đây . CĐT căn hộ De Capella đã trang bị hệ thống tính năng tiện ích nội khu bật nhất khu vực lãnh thổ với : bể bơi tràn bờ là biểu trưng của dự án , phòng gym, yoga với những trang thiết bị vô cùng hiện đại, trung tâm thương mại , nhà hàng , cafe cao cấp .

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bán căn hộ De Capella – tọa lạc ngay mặt tiềntrên đường Lương Định Của, Q. 2. Nằm ở trong khu T.T kinh tế – tài chính kinh tế Thủ Thiêm.
De Capella gồm 2 khối tháp cao 22 tầng với 19 tầng căn hộ, 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 hầm đậu xe được xây dựng trên khuôn viên của dự án 4.684m2.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

– Chủ trương chính sách thanh toán được chia thành nhiều đợt linh hoạt.
– nhận được sự trợ giúp của nhiều ngân hàng.
– Đợt 1 thanh toán: 15%.
– Đợt 2 thanh toán 15%.
– Các lần sau đó giống như thanh toán 2%/ tháng trong vòng từ 24 – 26 tháng.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – Những Chức Năng Tiện Ích Tối Ưu Tại Dự Án Bất Động Sản.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng – có tầm nhìn thoáng đãng , đẹp ra các phía xung quanh; hướng Tây và Nam của khối nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một không gian nổi trội và mang tới cho khu vực một môi trường trong lành, thoáng mát. Imperial Plaza có một trường mầm non nằm ở phía ĐB, gần về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Ngoài ra còn có các trường đại học: trường đại học Kinh tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng và Trường ĐH Bách Khoa và bệnh viện – y tế Bạch Mai, …

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Design căn hộ chung cư(CHCC).

– Gồm có 3 hầm gửi xe.
– Tầng B1- 1 -2-3: là trung tâm thương mại.
– Từ tầng 4 đến 29: Tầng căn hộ chung cư(CHCC), mỗi tầng gồm 12 căn hộ chung cư tổng diện tích từ: 82m2– 134m2.
– Căn hộ 2 PN có DT 82mét vuông..
– Căn hộ chung cư(CHCC) 3PN có tổng diện tích 116mét vuông..
– Căn hộ chung cư(CHCC) 4PN có DT 134mét vuông.

Imperial Plaza

Ảnh chung về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

Giá khởi đầu căn hộ chung cư.
* Giá ban đầu căn hộ chung cư(CHCC) từ 23.8tr/mét vuông đã gồm có VAT và thiết bị – nội thất.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về thiết kế hiện đại của Bán chung cư Imperial Plaza

Tiến độ triển khai xây dựng thanh khoản.

* Tiên độ thanh khoản được chia ra làm 7 đợt thanh toán tài khoản.
Đợt 1: Đóng 25% Ngay khi ký giao ước mua bán.

Chung Cư FLC Garden – thiết kế tổng thể về mặt bằng

Chung cư FLC Garden sẽ là trọng điểm về BDS hướng Tây Hà Nội, có vị trí gần với Vinhome Mễ Trì tuy nhiên giá bảo đảm chắc chắn mọi người cũng không thể tin được chỉ 16-19 triệu/m2 đã có khoảng VAT và nội thất cơ bản, ngoài ra còn có biệt thự và liền kề giá 24-29 triệu/m2

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ FLC Garden City

• Chung Cư FLC Garden City đại mỗ được design với những DT của từng căn hộ, thích hợp với mong muốn ở của các gia đình. DT những căn hộ chung cư 48mét vuông, 66m2, 78mét vuông, 84m2. 105m2,

• Thiết kế cao cấp về loại hình mặt ngoài cũng đồng thời như bên trong. Với design 2 không gian phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh với DT căn hộ là 48mét vuông, 2 không gian phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh đối với các căn hộ chung cư(CHCC) có tổng diện tích vừa, và 3 phòng ngủ với diện tích lớn hơn. Bảo đảm về cảnh quan sống ở ngôi nhà của bạn. Mỗi căn đều có logia và cửa sổ thoáng mát, tiện nghi cho việc phơi áo quần và vị trí để nhìn ngắm thiên nhiên , mặt ngoài ngôi nhà của mình.