Người nước ngoài tại Việt Nam luôn có nhu cầu về căn hộ cao cấp

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis mở bán sẽ thu hút khách ngoại quốc
Từ hàng tháng 7 năm 2015, luật sửa đổi về đầu tư BĐS đã đồng ý người nước ngoài vào ĐT BĐS Việt Nam đã khiến thị trường BĐS cả nước nóng hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua căn hộ chung cư đẳng cấp của người ngoại quốc là vô cùng lớn. Bởi họ là những người có ưu thế kinh tế và có nhu cầu làm việc ở Việt Nam dài lâu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt sẽ giải phóng cơn khát căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp quy chuẩn 5* cũng với vị thế vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai có được những tiêu chuẩn sang trọng CỦA căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang.

Vinhomes Metropolis là con cưng của Vingroup, là tên thương hiệu bất động sản số 1 Viêt Nam với nhiều DA đã ra mắt trên thị trường giống Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … toàn bộ các DA của Vinhomes luôn mang lại những trải nghiệm sống toàn diện, đẳng cấp nhất, đáp ững những mong muốn khe khắt về căn hộ chung cư(CHCC).

Chung cư Vinhomes Metropolis

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Vinhomes Metropolis

Điểm chẳng thể bỏ qua đây là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ở bên đại sứ quán Nhật Bản, nên tình hình an ninh, an toàn, độ bảo mật tại khu nhà chung cư sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Với khách hàng là người Nhật Bản thì đây là 01 sự lựa chọn cực tuyệt.

Người nước ngoài thường xuyên chọn lựa những sản phẩm có tính ưu việt về tiện nghi và vị trí & uy tín của CĐT. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có ưu thế đặc biệt về vị thế khu vực trung tâm, kết nối các trục đường quan trọng giống: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận tiện cho sự đi lại tới những vùng lân cận. Song song với đó hệ thống chức năng tiện ích đồng nhất, mĩ mãn giống trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang tới tính ưu việt của D/A. Tất cả đều làm nên sụ bằng lòng cho người tiêu dùng là người nươc ngoài.

Không những mua để ở, người ngoại quốc cũng nhận ra tiềm năng đầu tư lớn tại Vinhomes Metropolis. Tụ hội đầy đủ của 01 D/A có khả năng sinh lời cao từ cho mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ được rất nhiều các người dùng tìm mướn mang tới lợi nhuận cao cho gia chủ. Bên cạnh, vị tri vàng độc tôn , độc nhất vô nhị còn sót lại tại HN, năng lực tăng giá trong thời gian tới của căn hộ là điều thế tất.

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 được ghi nhận là giai đoạn “nóng” trên thị trường. Sau rất nhiều năm chững lại, chọn lựa 01 căn hộ chung cư(CHCC) hài lòng để sinh sống và đầu tư đang mở ra cực nhiều cho khách hàng trong nước và ngoại quốc, chủ trương chính sách ĐT càng ngày càng thu hút sẽ đẩy mạnh thị trường bất động sản (BĐS) càng ngày càng phát triển trong những năm sắp đến đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị trí đắc địa hạng nhất HN

Dự án Vinhomes Metropolis

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là con đường nằm bên trên quận Ba Đình nổi tiếng, và được mệnh danh là cung đường toàn diện nhất của Thành phố HN. Việc mới được tu sửa & nâng cấp Song song với đó là nằm ở của cực nhiều cơ quan đầu não của non sông, con đường Liễu Giai sẽ là 1 cung đường mà người dân săn bất động sản (BĐS) để ý nhất.

DA Vinhomes Liễu Giai nằm ở ở vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô HN nằm tại số 29 Liễu Giai, nằm đối diện block nhà Lotte, gần bãi đỗ xe ô tô Ngọc Khánh, luôn ngay cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm Thành phố HN là là giao cắt huyết quản cốt yếu với các quận nội thành.

Vinhomes Liễu Giai với chức năng tiện ích 5 stars đóng kín

DA Nhà chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup kế thừa và phát triển tinh túy từ các DA đã khai triển rất thành công như Royal City, Times City. Với những tiện ích đẳng cấp vượt trội, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng nhất và khép kín Vinhomes Metropolis mang tới cho người dân k/gian sống, không gian relax cực kỳ đẳng cấp.

Với toàn bộ các DA, các khu đô thị mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã triển khai đều có những điểm ấn tượng cực kỳ khác biệt so với những D/A khác cùng phân khúc. Với phương châm nỗ lực chăm chút cải tiến và nâng cao chất lượng đời sống dân cư. Thị trường bất động sản (BĐS) Thành Phố Sài Gòn cũng không kém phần náo nhiệt khi CĐT xuất hiện khu ĐT phức hợp Vinhomes Ba Son thổi hơi thở mới cho bất động sản (BĐS) Thành Phố Sài Gòn.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Riverside chính thống khởi công

Theo báo cáo của đại diện tập đoàn Vingroup, nhà đầu tư DA Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng, chủ đầu tư đã hoàn tất bàn giao GĐ I công tác di dân, bồi hoàn, tái định cư công trình.

Dự án Vinhomes Riverside

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Liền kề Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn thành toàn bộ vào năm 2020, D/A khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng sẽ giúp phần không nhỏ tới việc thay đổi diện mạo thành phố cảng, trở nên trung tâm kinh tế cấp thiết của vùng, tạo thêm công ăn Công việc, thúc đẩy p.triển kinh tế xa hộ Đất cảng Hải Phòng cũng tương tự như khu vực lân cận.

>>> Xm xét Dự án Hà Nội Center Point