Năm 2016 phân khúc bình dân và cao cấp giữ tỷ trọng giao dịch mua bán chủ chốt

Ngay lúc này chưa có vấn đề rắc rối gì về thị trường bất động sản, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày một càng cao và sẽ có khả năng thấy khảo sát diễn biến những phiên giao dịch chuyển đổi khá là mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường bất động sản trong năm 2016 . Trên thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường bất động sản thấp bởi đây phần lớn là viện trợ của quốc gia để thi công nhà để ở giá rẻ cho cư dân, đặc biệt là người dân có tiền lương thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và sinh viên.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của bán căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm 2015 này thị trường BĐS đã chuyển qua khu vực thuần túy dịch vụ thương mại, nghĩa là phân khu có mức giá trung bình và giá trên bình quân trung bình. Phân tích này sẽ tiếp nối trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn tăng trưởng phát triển, nhưng cung của nó chẳng thể tăng liên tục do đó là khu vực nhận trợ giúp – hỗ trợ của quốc gia, mà tiềm lực của quốc gia ngày càng có kiểm soát và được chia đều theo thời gian. Bởi thế, phân khúc trung bình và trên trung bình sẽ có xu hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm 2015 này.

Trong khi đó dự án bất động sản phân cấp giá cạnh tranh, nghĩa là NƠXH, nhà ở dịch vụ thương mại giá rẻ vẫn trong đà nối tiếp tăng trưởng phát triển tuy nhiên nó có thể không trở thành những giao dịch cốt yếu trên thị trường BĐS, bởi sự tăng của phân khúc này còn tùy thuộc vào hỗ trợ của Chính phủ – Nhà Nước, vì vậy mà rất có khả năng tăngnguồn cung của phân khu này không cao và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của những năm.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng nghĩ rằng phân cấp có sự tăng trưởng phát triển hơn chính là phân khu bình quân trung bình và phân khu sang trọng mới là phân khu chiếm tỷ lệ giao dịch trong yếu trong trong năm 2016. Đây cũng là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm 2015 này, nhưng các nguyên tố mà đem đến sự đột biến cho thị trường BĐS lại chính là việc, dự án BĐS về BĐS nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để gia tăng về số lượng, mức độ chú tâm của đơn vị đầu tư nước ngoài đối với thị trường Việt Nam đang càng ngày càng tăng. Sự quan tâm này đến từ nhiều hướng khác nhau, từ các cá nhân tìm mua nhà có nhu cầu tận dụng tối đa Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới những quỹ kinh tế lớn trong khu vực, cũng đồng thời như những quỹ đầu tư vốn của tư nhân tìm ra những thương vụ lớn.

Bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của GoldSeason Nguyễn Tuân

Cùng với, tính thanh toán tài khoản T.T cũng đã xúc tiến thị trường BĐS sôi động hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của nhà nước về chủ trương đối ngoại và tích cực kiểm soát thị trường . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng nhà nước triển khai siết chặt việc quản lý lưu trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ góp một phần quan trọng trong việc xúc tiến người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường bất động sản thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hay là vàng.
Những dự án trên thị trường bất động sản năm 2016 đang đang có nhiều biểu hiện khả quan hơn

Bán Căn Hộ De Capella – ở trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng cơ sở năng lực.

Cập nhập thông tin quy hoạch – hoạch định quần thể đô thị Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Những tin tức sau sẽ nâng tầm ý nghĩa – giá trị của BDS Thủ Thiêm và đa số vùng lãnh thổ, tác động trực tiếp đến Bán chung cư De Capella
năm 2016
• Bắt đầu khởi công 3 công trình kỹ thuật lớn tại Khu ĐT Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đầu tư 2 tỷ USD do liên danh 7 chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó có những tên tuổi lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm CĐT, Khu liên hợp tháp ngắm nhìn toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đầu tư 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần BDS Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

• công trình kiến trúc đầu tiên của khu đô thị Thủ Thiêm hoàn thành: T.T quy hoạch thành phố}.
• 4 tuyến đường T.T Thủ Thiêm được hoàn thành: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng chừng 20 ha, có thể chứa được 430.000 người, mạnh nhất ĐN Á và công viên bờ sông lớn nhất Sài Gòn 10ha được hoàn thiện.

Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Vô Cùng Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh chung về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza mang trong mình design cực kỳ hiện đại. Hơn nữa chung cư Imperial Plaza còn thừa hưởng những tiện nghi tại trung tâm của đô thị – thành phố phục vụ mọi mong muốn của dân cư như: T.T dịch vụ, hệ thống trường học, nhà trẻ, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa kế các toàn bộ những hạ tầng và tiện ích đồng bộ của vùng lãnh thổ như: rất gần bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với những ĐH top của TP Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Cùng với đó, Bán chung cư Imperial Plaza còn có những điểm nổi bật trong chuỗi tiện nghi như:

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh – bảo vệ chắc chắn, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những hành lang của từng tầng căn hộ chung cư.

Căn Hộ Chung Cư Goldseason Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason là dự án BĐS tổ hợp nhà ở, văn phòng làm việc, thương mại khép kín với tính năng tiện ích vô cùng hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được đơn vị đầu tư sử dụng cho việc xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho cư dân sự hưng vượng, may mắn với cuộc sống nhiều tiện ích.

chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân , khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho dân cư một cảm giác thoải mái, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án kết nối các block nhà không chỉ là một con đường riêng lẻ mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá mang lại một vẻ thu hút khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại Thành phố HN, người dân GoldSeason lại được tận hưởng một nét đẹp đặc trưng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về của căn hộ GoldSeason

Sau khi hoàn thiện và chuyển giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2018, Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp kì diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống theo những tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa hiện đại, cao cấp, tao nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.