Mua Tranh Treo Cầu Thang Hợp Phong Thủy

Chào các bạn độc giả, như các bạn đã biết, cầu thang là một điểm cực kỳ quan trọng trong căn nhà, đây là xương sống của căn nhà, mang sinh khí đến mọi ngóc ngách của căn nhà. Chình vì vậy cầu thang luôn được rất nhiều nhà phong thủy quan tâm và thiết kế hợp lý. Việc trang trí cầu thang sao cho hợp phong thủy và mang đến nhiều tài lộc và sinh khí cũng cực kỳ phúc tạp. Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách trang trí cầu thang hợp phong thủy và mang đến nhiều tài lộc bằng việc “Treo tranh cầu thang hợp phong thủy rước tài lộc” mong rằng quý bạn độc giả sẽ ủng hộ và đón đọc.

Ưu điểm của treo tranh cầu thang – hài hòa phong thủy

Tranh là một trong những vật trang trí có tính giá trị cao về cả vật chất lẫn tinh thần, đây là một sản phẩm trang trí cực kỳ độc đáo, thể hiện được nét sang trọng cho căn nhà của bạn. Không chỉ là vật trang trí nhằm mang đến cái đẹp cho căn nhà, mang đến sự hài hòa cho không gian, thể hiện được tính cách của người chủ căn nhà, tranh còn là vật điều hòa phong thủy cho căn nhà, giúp căn nhà hài hòa mang đến may mắn và rước tài lộc đến cho gia chủ.

Thật vậy, đã có rất nhiều tài liệu chưa sẻ đến với độc giả trên internet về lợi ích của tranh phong thủy đối với căn nhà và đời sống văn hóa và tinh thân và được rất nhiều độc giả quan tâm và hưởng ứng. Điều đó là minh chứng rằng đây là những điều có căn cơ và không hề phù du. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu vài mẫu tranh treo cầu thang hợp phong thủy và những đặc tính của tranh dành riêng cho việc treo cầu thang nhé.

Tranh treo cầu thang hợp phong thủy và những điều bạn cần biết

Tranh phong cảnh

Nếu cầu thang của bạn có đèn trang trí và bạn là một người thích nghệ thuật, có thể cân nhắc đến việc sử dụng tranh thiên nhiên phong cảnh để treo cầu thang. Điều này sẽ mang đến một điểm nhấn về thiết kế của căn nhà, khiến căn nhà mềm mại và dễ chịu hơn. Bên cạnh đó tranh phong cảnh mà chúng ta treo là tranh có màu sắc hợp với mệnh hoạc những bức tranh vẽ loài cây hợp với mệnh và tuổi của gia chủ sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ của căn nhà.

Bức tranh phong cảnh dùng để treo cầu thang

Tranh phong cảnh treo cầu thang hợp phong thủy

Như tôi mệnh Kim và có sở thích với những màu có gam màu nóng, tôi chọn những bức tranh phong cảnh có tông màu vàng và màu hợp mệnh là màu chủ đạo để chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy.

Tranh nhân vật

Cũng là một trong những phong cách trang trí độc đáo mà quý bạn có thể tham khảo. Tranh treo loại này có tính trang trí có tính ngẫu hứng thì có thể làm thay đổi góc nhìn, có tác dụng thay đổi về không gian. Và việc bạn chọn một nhân vật nổi tiếng có tuổi hợp hoạc những nhân vật mang tính chất tâm linh như (Quan Âm, Phật Tổ…) với mình để treo cầu thang cũng là cách mang đến phong thủy cho cầu thang nhà bạn, giúp sinh khi lan tỏa, mang đến sự bình an trong căn nhà. Nếu bạn có sở thích sưu tầm những bức tranh về nhân vật nổi tiếng, thì đây sẽ là một phương án dùng tranh treo cầu thang hợp phong thủy.

Tranh quan thế âm bồ tát

Tranh nhân vật hợp phong thủy

Tranh màu sắc

Đây là một dạng tranh treo tường phá cách khá độc đáo và hiện tại. Những bức tranh không thể hiện phong cảnh hay nhân vật, đây là một thể loại tranh theo phong cách trìu tượng và khá độc đáo. Với dòng tranh này, gia chủ có thể mặc sức kết hợp với màu sắc cưa căn nhà, giúp căn nhà độc đáo và có điểm nhấn hơn. Hơn thế nữa, việc lựa chọn màu sắc của dòng tranh này cũng rất tốt cho phong thủy của căn nhà và với gia chủ. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy với mọi căn nhà.

Tranh treo cầu thang phong cách nhiều màu sắc

Tranh phẳng

Đây là dòng tranh đang khá nổi trong thời gian gần đây, điểm độc đáo của dòng tranh này là thiết kế phẳng, đơn giản và có ý nghĩa tích cực. Nội dung của tranh thường có tính khích lệ, thường là những câu nói nổi tiếng, slogan… để tăng cảm hứng cho cuộc sống và công việc. Chính vì thiết kế phẳng và đơn giản, nên việc lựa chọn màu sắc cũng khá dẽ dàng, giúp phối màu với căn nhà và hài hòa yếu tố về phong thủy. Đây có thể là một lựa chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy mà quý độc giả có thể tham khảo.

Tranh phẳng treo cầu thang hợp phong thủy

Dòng tranh phẳng treo tường

Trên đây là những gợi ý của Phongthuycauthang.com về các dòng tranh treo cầu thang hợp phong thủy. Qúy vị thấy hay thì chia sẻ và comment phía dưới bài viết giúp mình nhé. Nếu đang quan tâm đến phong thủy cho cầu thang, quý độc giả có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức hơn tại chuyên mục: Phong Thủy Cầu Thang, tại đây có đầy đủ kiến thức phong thủy cầu thang mà quý độc giả cần biết.