Một số mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống năm 2017

Nhà ống thường có diện tích hẹp ngang, dài và sâu vì thế người ta thường xây cầu thang ở gần giữa nhà để ánh sáng và gió phân bổ được hết các phòng ban trong gia đình.

Trong thiết kế cầu thang bạn cần tránh xây cầu thang ở giữa nhà, đặt cầu thang thẳng cửa nhà, đối điện phòng bếp, phòng vệ sinh và không nên xây phòng vệ sinh, phòng bếp ở dưới gầm cầu thang vì như thế trong phong thủy nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Cầu thang đẹp hợp phong thủy cho nhà ống năm 2017

Cầu thang đẹp hợp phong thủy cho nhà ống năm 2017

Ngoài ra cầu thang cũng cần được bố trí xuyên suốt từ dưới lên trên và xây theo hình uốn lượn mềm mại vừa phải là hợp lí nhất. Tránh tầng 1 xây cầu thang ở giữa lên tầng 2 lại xây ở chỗ khác như thể dẫn đến luồn khí không xuyên suốt các tầng làm lũng đoạn ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà.

Việc đặt cầu thang cũng cần có khoảng cách với nhà bếp và nhà vệ sinh để cầu thang không bị dẫn mùi ảnh hưởng đến các tầng khác và cầu thang đi lên bạn cũng cần tránh đối diện nhà vệ sinh, phòng ngủ, bếp để gia đình bạn không gặp vận hạn xấu.

Cuối cùng cầu thang bạn cần thiết kế chắc chắn, không có khoảng trống giữa các bậc cầu thang, chiều rộng, dài, lan can và bậc cầu thang phải theo chuẩn phong thủy thì mới đen lại cát lợi cho gia đình bạn.

Số đo tiêu chuẩn của phong thủy cầu thang đó là

  • Chiều dài bậc cầu thang: 0,9 – 1,2m.
  • Bề rộng măt bậc cầu thang: 24 cm – 30 cm.
  • Chiều cao lan can: 0,9 m.
  • Số bậc cầu thang thuộc cung sinh theo công thức: Sinh-Trụ-Hoại-Diệt-Sinh. Ví dụ: Cầu thang nên làm 9, 17, 21 hoặc 25 bậc.

Dưới đây là một số mẫu cầu thang mới nhất, đẹp nhất và hợp phong thủy nhất cho nhà ống năm 2017 mà http://phongthuycauthang.com xin chia sẻ với các dưới đây để bạn tham khảo xây dựng và thiết kế cho nhà ống của mình được cát lợi cho gia đình phát tài lộc và công danh thăng tiến.

Mầu cầu thang đẹp cho nhà ống năm 2017 hình 1

Mầu cầu thang đẹp cho nhà ống năm 2017 hình 1

Mầu cầu thang đẹp cho nhà ống năm 2017 hình 2

Mầu cầu thang đẹp cho nhà ống năm 2017 hình 2

 . Mầu cầu thang đẹp cho nhà ống năm 2017 hình 3

. Mầu cầu thang đẹp cho nhà ống năm 2017 hình 3

Mầu cầu thang đẹp cho nhà ống năm 2017 hình 4

Mầu cầu thang đẹp cho nhà ống năm 2017 hình 4

Bài viết trên phong thủy cầu thang hy vọng bạn tránh được những điều kiêng kị khi xây dựng, thiết kế cầu thang cũng như lựa chọn được mẫu cầu thang đẹp và hợp lí nhất cho nhà ống nhà bạn.