iPhone 6 với mặt lưng bị làm cong

iPhone 6 được biết đến là một sản phẩm dien thoai iphone 5 mới của Apple được thiết kế mới lạ, đẹp và sang trọng, không chỉ vậy mà chất liệu làm ra khung bao quanh điện thoại cũng là một chất liệu cứng có thể chịu được sức ép đến 36 kg. Điều này có nghĩa là iPhone 6 chỉ bị bẻ cong khi có sức nặng lên đến 36 kg.
Một thí nghiệm đã được thực hiện bởi một nhân vật nổi tiếng trên Youtube về những clip thử nghiệm độ bền của những chiếc smartphone ngay khi nó mới ra mắt.

iPhone 6 với mặt lưng bị làm cong

Anh chàng không ngần ngại bỏ ra hàng nghìn đô để sở hữu một chiếc iPhone 6 đắt tiền để tiến hành thử nghiệm. Apple đã sử dụng khối nhôm nguyên chất 7000 serial cho dien thoai iphone 6 plus để giúp tăng độ bền cho máy, khắc phục những lỗi bị làm cong trên các sản phẩm iPhone trước đây. Những sản phẩm đời đầu sử dụng khối nhôm 6050 serial và các góc cạnh cũng không được chỉnh chu như lần ra mắt iPhone 6 lần này.

iPhone 6 với mặt lưng bị làm cong

Trong video mà anh chàng Lewis này thực hiện cuộc thử nghiệm ngay trên chiếc iPhone 6 anh ấy mới mua về, và anh khẳng định là sản phẩm anh không có thay đổi gì khác thường về chất liệu khung vỏ ngoài. Hoàn toàn là sản phẩm vừa mới đập hộp, trong thí nghiệm, anh chàng so sánh iPhone 6 với iPhone 5, bẻ cong mặt lưng của iPhone 5 một cách dễ dàng nhưng với iPhone 6 thì việc bẻ cong thực sự khó khăn. Thử nghiệm cho thấy iPhone 5 chỉ chịu được sức nặng 13 kg, còn iPhone 6 sản phẩm mới của Apple chịu được tới 36 kg. Và người xem đã thực sự ấn tượng về hiệu quả của việc sử dụng nhôm 7000 của Apple lên iPhone 6.