FLC Garden City, De Capella và Imperial Plaza 360 Giải Phóng những dự án có giao dịch thành công liên tục tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho hay, một trong các căn nguyên dẫn đến thực trạng “đông cứng” của thị trường bất động sản giai đoạn 2011 – 2012 là hiện trạng chưa khớp pha giữa “cung – cầu”.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

“Thị trường BĐS đã thừa quá nhiều hàng hóa cao cấp, trong khi thiếu quá nhiều sản phẩm tầm trung, giá cực rẻ. Chính cho nên, bài toán mấu chốt để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản là phải khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, ổn định cơ cấu sản phẩm hàng hóa một cách hợp lý để sản phẩm hàng hóa bất động sản(BĐS) tới được với mọi đối tượng, phù hợp với nhu cầu thực và khả năng thanh toán tài khoản thực của thị trường”.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Theo đó, đồng thời tới việc hoàn thành cơ chế chủ trương, tiến hành rà soát phân loại những dự án bất động sản(BĐS) trên phạm vi cả nước, thực hiện chuyển đổi nhiều dự án BĐS nhà ở phục vụ dịch vụ sang dự án bất động sản nhà ở xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC) những dự án bất động sản cho hợp lý hơn với mong muốn của thị trường; miễn giảm chi phí sử dụng đất, thuế thu nhập của các Doanh nghiệp, thuế VAT đối với những Doanh nghiệp phát triển các dự án nhà ở xã hội.

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ FLC Garden City

Chính phủ – Nhà Nước đang tích cực thực hiện nhiều chủ trương chính sách đẩy mạnh mảng Địa ốc hoạt động tích cực hơn. Cho tới thời điểm này, tình hình Địa ốc đã dần tăng trưởng hơn, thực trạng mua nhà đầu cơ cũng giảm đi.

Một số dự án bất động sản đáng để ý trong đầu trong năm 2016.

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella – Quang Cảnh Sống Trong Lành Cho Bạn.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

Khu Đông đang là vùng lãnh thổ tăng trưởng phát triển nhất về BĐS tại nội thành Hồ Chí Minh, với các khu đẳng cấp, khu căn hộ cao cấp mọc lên một loạt, nhưng mà vẫn chưa đáp ứng được hết mong muốn của thị trường này, Khác biệt hơn nữa là khu vực lãnh thổ quận 2.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về của căn hộ De Capella Lương Định Của

Với quy hoạch là KĐT mới, HTKT giao thông cao cấp, đầy đủ toàn bộ những tiện ích và khu hành chính, Q. 2 rất được mong đợi sẽ càng ngày càng tăng trưởng phát triển và là một trong các khu vực đáng sống và cao cấp hạng nhất của thành phố mang tên Bác.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Quốc Cường Gia Lai, một Công ty BDS uy tín chất lượng số một Việt Nam, với một loạt dự án thành công tốt đẹp vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường sẵn sàng bung ra thị trường bất động sản dòng sản phẩm hàng hóa căn hộ chung cư đẳng cấp, vị trí địa lý đắc địa, và với mức giá cả rất tốt tại khu vực lãnh thổ Q. 2, Dự án De Capella Quận 2 sẽ là nơi an cư chuẩn mực cho người mua nhà và là một kênh đầu tư hết sức hấp dẫn.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – Những Căn Nguyên Chẳng Thể Bỏ Qua Dự Án.

Tiếp sau đây là một vài thế mạnh của dự án BĐS:

Vị trí

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza tọa tại lô đất rất tiện lợi tại số 360 Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Thành phố HN. Đây là khung đường lớn có nối kết giao thông đô thị, thông thương thuận tiện. Từ dự án BĐS sẽ có điều kiện đi lại dễ dàng – thuận lợi tới trung tâm thành phố TP HN.

Nhà đầu tư:

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

Tincom Group là đơn vị có năng lực tài chính lớn, đồng thời đã có kinh nghiệm chuyên môn trong chuyên ngành triển khai xây dựng nhà đất . Hàng loạt các dự án BĐS: Tincom City Pháp Vân, dự án bất động sản Paragon Tower.

Tiện nghi

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về design cao cấp của Imperial Plaza

Chung quanh dự án có đủ đầy các tính năng tiện ích: công viên hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện – y tế Bạch Mai, các trường ĐH tiến hành xây dựng, ĐH Bách Khoa Thành phố Hà Nội, ĐH kinh tế – tài chính Quốc dân và chỉ phải đi 15 phút là sẽ có khả năng đến bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án bất động sản có hệ thống T.T dịch vụ thương mại, trường học – giáo dục, khuôn viên tòa nhà cây xanh, bể bơi bốn mùa,….

Tổng Quan Dự Án BĐS Chung Cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Chủ đầu tư: Doanh nghiệp (DN) CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị tổ chức tiến hành thi công : FAROS
o Đơn vị kiểm soát : TEXO
o Tổng diện tích dự án : 7,895(ha) đồng nghĩa 78950 (mét vuông), Trong khi đó: mật độ xây dựng tổng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kiến trúc, trường học – giáo dục là 3,4%
o Tổng diện tích xây dựng nhà chung cư cao tầng : Gồm có 1 khối đơn và một khối đôi .

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Số lượng căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng tầm 1100 căn hộ chung cư .
o Chiều cao tòa nhà : 1 tòa đơn (29 tầng) và một block đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu liên hợp , thương mại dịch vụ : có siêu thị , nhà trẻ, phòng khám, ngân hàng, …..Và các dịch vụ tiện nghi khác kèm theo , mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống của bạn và gia đinh .
o Chung cư FLC Garden City – Khoảng thời gian giao nhà ; dự kiến quý I năm 2017 .