Đừng bỏ lỡ thông tin mới nhất về tiến độ thi công Eco Lake View

Trong số các thông tin về một dự án căn hộ chung cư đang triển khai thì thông tin mà khách hàng thường khó để tiếp cận nhất đó chính là tiến độ thi công của dự án đó.

Đừng băn khoăn nữa, trong phạm vi bài viết này, phongthuycauthang.com sẽ giúp những bạn đọc quan tâm đến dự án Eco Lake View có thể nắm được những thông tin mới nhất về tiến độ thi công xây dựng.

Chung cư Eco Lake View có vị trí tại 32 Đại Từ, Quận Hoàng Mai, đây là dự án chung cư cao cấp kết hợp với thương mại và dịch vụ, sở hữu quy mô hơn 3,8 ha. Chủ đầu tư dự án chính là cty cổ phần Xuân Mai – Công ty phụ trách quản lý dự án của Vinafor.

Dự án sở hữu không gian đẹp gồm 2 tòa nhà chung cư cao tầng, được kí hiệu là HH02 và HH03. Trong đó, tòa HH02 có view trực tiếp ra hồ Linh Đàm và khu đô thị Đại Kim. Hiện tại, tòa HH02 đang được chủ đầu tư triển khai tiến độ nhanh chóng hơn so với tòa HH03. Tòa HH02 đã thi công xong phần tầng hầm.

ecolake2

Tòa HH02 có view trực tiếp hồ Linh Đàm đẹp thơ mộng

Các thông tin về giá bán chi tiết các căn hộ trống mời các bạn tham khảo tại đây.

Sau đây là tiến độ thi công của Eco Lake View được cập nhật liên tục theo các giai đoạn từ lúc bắt đầu triển khai đến thời điểm hiện tại cùng với những hình ảnh thực tế được ghi lại tại công trường thi công.

Dự án động thổ vào ngày 10/10/2016.

Tháng 11/2016 – dự án đang trong giai đoạn làm móng và chuẩn bị thi công xong móng tòa HH02.

ecolake5

Cổng ra vào khá tấp nập của dự án 

ecolake3

Công trường đang bận rộn thi công hoàn thiện móng tòa HH02

ecolake4

Đẩy nhanh tiến độ với số lượng công nhân khá đông 

Đến đầu tháng 12/2016, nhà thầu thi công là công ty UDIC đẩy mạnh tiến độ thi công với số lượng lớn công nhân trên công trường. Hiện nay chung cư Eco Lake View đang trong gia đoạn san lấp mặt bằng và thi công phần móng của tòa HH02.

Tháng 2/2017 – Bắt đầu mở bán tòa HH02 và công trường thi công của dự án cũng đang rất khẩn trương xây dựng phần tầng hầm của tòa HH02 và móng của tòa HH03.

ecolake6

18/02/2017 – Dự án vẫn đang được đẩy nhanh tiến độ

ecolake8

18/02/2017 – Đang gần thi công hoàn thiện tầng hầm thứ 2 của tòa HH02

ecolake7

18/02/2017 – Gần hoàn thiện tầng hầm của tòa HH02

ecolake9

18/02/2017 – Tòa HH03 đang trong quá trình khoan cọc để làm móng

Trên đây là các hình ảnh được cập nhật tại công trường thi công của dự án, mời các bạn theo dõi các bài viết tiếp theo để nắm được thông tin nhanh nhất về tiến độ của Eco Lake View.

Nếu bạn quan tâm về giá bán cụ thể từng căn hộ hãy truy cập vào đây, trên chuyên trang về bất động sản số 1 Đông Nam Á, batdongsan.com.vn.

Bạn có thể xem thêm các dự án nổi bật khác:

Chung cư Hà Nội Center Point khai bán giá vô cùng hấp dẫn

Người nước ngoài tại Việt Nam luôn có nhu cầu về căn hộ cao cấp