Dự án an dưỡng hot nhất Tháng 9/2015

Nội dung bài viết:

Hòa mình vào dòng không khí sôi động của thị trường mua bán nhà đất năm 2015 này, một năm đầy giá trị ý nghĩa và vực dậy của ngành BDS trên toàn quốc nói chung và Thành Phố Sài Gòn nói riêng đang khởi sắc và bừng sáng.

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

Đơn vị đầu tư Hưng Thịnh là một cái tên hot nhất năm Ất Mùi này (năm 2015). Với hàng ngũ nhân viên hùng mạnh, nhiệt huyết, sôi động và trẻ trung, cùng với đó những dự án Hưng Thịnh làm CĐT, có địa điểm tốt nhất, giá tốt nhất trên thị trường đồng thời những chủ trương chính sách khuyến mãi đối với quý khách hàng rất tuyệt vời như: Dự án căn hộ Lavita Garden }, dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu…. Chính vì vậy những sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh bung ra thị trường luôn luôn được khách hàng chào đón nồng nhiệt và háo hức.

dự án Melody

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích căn hộ Melody Vũng Tàu

Với chủ trương khuyến mãi cho quý khách hàng ngay thời điểm đầu chiết khấu lên tới 5,5% nên bình thường nhân dịp phân phối thì các dự án của Hưng Thịnh luôn luôn thành công tốt đẹp hơn cả mong chờ.
Rất hiệu quả và an toàn với khách hàng đầu tư vốn cũng tương tự như an cư. Tiêu biểu là những căn hộ ở Tp.HCM của nhà đầu tư Hưng Thịnh luôn bán hết kéo dài chỉ 3 tháng kể từ ngày chính thức đưa vào thị trường như: căn hộ Sky Center, căn hộ Melody Vũng Tàu Residences, căn hộ chung cư Florita, Chuỗi căn hộ chung cư 8x…v.v.v.

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng thể mô hình mẫu căn hộ Melody Vũng Tàu

Và ngay lúc này đang hót nhất là Dự án căn hộ Melody chưa đầy 1 tháng kể từ lúc phân phối đã bán hơn 600 căn. Trong khi toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC) là 840 căn.
Dự án Vũng Tàu Vũng Tàu Melody đang rất thu hút người mua nhà khắp tổ quốc. Vì không ai một lần tới TP. Vũng Tàu mà không muốn tới lần sau đó.
Với khí hậu ôn hòa bình quân chỉ 28 độ C, quá tuyệt diệu để quý khách đùa nghịch thư giãn cùng với các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân, đồng sự..v.v.v

dự án Melody

Hình ảnh tổng quát mô hình căn hộ Melody Vũng Tàu

Tp.Vũng Tàu mang một không khí mới mẻ, một nội thành yên bình nhưng lại hiện đại từ khâu thương mại, văn hóa – du lịch, ăn uống, nghĩ dưỡng đều rất tuyệt diệu. Nói nhiều không bằng một lần đến và cảm nhận. Nhất là vào mùa hè thời tiết nóng nực thì Vũng Tàu Vũng Tàu Melody là sự lựa chọn kì diệu nhất, vừa được tắm biển thỏa thích vừa được thưởng thức những món hải sản rẻ, tươi ngon, vừa được thăm quan các khu di tích hiện hữu. Bãi Sau cũng như Bãi Trước Vũng Tàu đều có tiềm lực của nó.

căn hộ Melody

Ảnh tổng thể vị trí dự án Melody Vũng Tàu

Đến với bãi Sau quý khách sẽ có điều kiện tha hồ cùng người thân tắm mát, dạo mát và thưởng thức những món ăn hải sản ngay trên bãi biển..v.v.v.
Tới với bãi Trước thì rất mộng mơ và hữu tình cho những cặp tình nhân đang yêu nhau, hay những khách du lịch muốn có các tấm hình tuyệt vời với các thành viên trong gia đình thì nơi đây có phong cảnh quả là kì diệu.

dự án Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án căn hộ Melody

Với đời sống vội vàng, tấp nập, ồn ã tại thời điểm này đã làm cho sống khép kín hơn. Hãy làm chi khi còn có điều kiện, hãy ở bên gia đình, bạn bè, người nhà để có những phút giây kì diệu bên nhau,
Vẫn còn nhiều phần quà lôi cuốn từ đơn vị đầu tư Hưng Thịnh, quý khách hãy ký danh thăm quan căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Vũng Tàu Melody cam kết free. Có xe xem dự án vào cuối tuần.