Cơ hội đầu tư lớn cho các người mua tại lễ mở bán khu quần thể biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Vào ngày 29/3, Công ty TNHH Tư vấn bđs  NHK Việt Nam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán hệ thống biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. Lễ mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thành phố Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà công ty vingroup dành cho người mua dự án.

Tại phiên mở bán dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, những khách hàng đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ cđt Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc điện thoại hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi  400 triệu đồng giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả các khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào ctrinh bốc thăm trúng thưởng. món quà cùng với giải 3 chiếc   ĐTDĐ iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu một căn biệt thự xinh đẹp bên bờ biển thơ mộng với diện tích những căn biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 đến 1.400m2. Và các căn biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 đến 1 triệu USD – đây  luôn là một mong mỏi của rất nhiều người. Khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến mong muốn  ấy của mọi người trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, các bạn sẽ được cấp ngay quyền sử dụng đất lâu dài. Với chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối người mua là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách là  người nước ngoài. Đây là thời gian được sở hữu cao nhất tính theo quy định của PLuật VN tại thời điểm này.
Được tọa lạc tại những vị trí là các bãi biển thơ mộng, dự án dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium chính là sự pha trộn rất ăn ý giữa thiết kế kiến trúc đặc biệttinh tế ,cùng với những dịch vụ rất hiện đại của 5 sao. Dự án dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi 1 nam châm cực kỳ thu hút nhà đầu tư từ nước ngoài hiện đang vô cùng khao khát được làm chủ sở hữu khu biệt thự nghỉ dưỡng ở các vị trí du lịch mà hệ thống biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium  này còn cực kỳ lôi cuốn