Chung cư Vinhomes Ba Son và vị trí tuyệt vời

Nội dung bài viết:

Vị trí

Bạn sẽ chẳng tìm được khu đất nào tại HCM có vị trí luôn kv trung tâm Quận 1, view sông SG, rộng đến 25,29ha. Một khu đất có vị trí tiếp giáp bốn quận trung tâm của TP là Quận một, Quận 02, Quận bốn, Bình Thạnh.

Chung cư Vinhomes Ba Son là DA duy nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 & Thủ Thiêm 2, cũng là D/A kết nối trung tâm HC trước đây là quận một với khu vực trung tâm HC mới Thủ Thiêm Quận 2.

Thật tuyệt vời khi căn hộ của bạn chỉ cách vài phút để đi vào kv trung tâm Quận một, để connect vào ngay phố đi bộ và kv trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ một ít về vị trí của dự án Vinhomes Golden River đã chứng minh vị trí vàng số một còn sót lại tại kv trung tâm HCM . Điều này kiên cố sẽ dược bất kể vị nhà nghiên cứu BĐS nào khẳng định hoàn toàn.

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

 

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư Vinhomes Ba Son

Cũng cho phép dễ dàng nhận ra khi vùng đất DA Vinhomes Golden River Ba Son đã được hàng loạt tập đoàn lớn trong nước & nước ngoài giành quyền pt/triển DA. & Vingroup chính là tập đoàn đang được thành phố & BQP giao và pt/triển D/A Vinhomes Golden River với định hướng biến tại đây thành biểu tượng cho sự phồn hoaphồn thịnh của TP Hồ Chí Minh, cố gắng lấy lại tên hiệu “hòn ngọc viễn đông” trước đây.

Về connect giao thông của DA Vinhomes Golden River là cực tuyệt khi có khả năng lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt D/A kết nối trực tiếp ga số bốn xe điện Metro và thủy lộ với bến du thuyền 5 sao.

Những tiện nghi

 

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

 

Một số hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư cao cấp Vinhomes Ba Son

DA khu ĐT Vinhomes Ba Son nằm trên tại góc đường Tôn Đức Thắng giao nhau với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí vàng đang được thu hút sự chú ý chú ý của dư luận, khi hiện thời đang có rất nhiều thg tin về vùng đất vàng Ba Son sau khi di dời cho phép sẽ trở thành khu đô thị thương mại hóa rộng nhất của thành phố.

Vị trí vàng của DA Vinhomes Ba Son

Hệ thống giao thông thuận tiện: Vinhomes Ba Son có được vị trí thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông SG nằm cạnh bên. Về đường sắt, thì có tuyến metro số 1 sắp hoàn thành & sẽ có một nhà ga ở Ba Son, từ khu căn hộ chung cư bạn chỉ mất ít phút là tới nhà ga ngầm tuyến metro số một trong thời gian tới. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ tốn 5 phút để tới chợ Bến Thành, mất hơn 10 phút để qua trung tâm quận 5, quận 4, quận Bình Thạnh, tốn hơn 15 phút để tới quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, chung quanh khu dự án là các kv trung tâm thương mại hóa và Siêu thị: đối mặt Vinhomes Ba Son là khu vực trung tâm thương mại hóa TP.Hồ Chí Minh Square, nằm gần đó là những kv trung tâm thương mại hóa khác như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu ĐT Vinhomes Central Park…

BV Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool nằm tại tại khu ĐT Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Ba Son, bạn chỉ tốn 5 phút để tới BV Vinmec đã đi vào hoạt động cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

DA khác của Vinhomes tại thủ đô là Chung cư Vinhomes Metropolis cũng đang rất được quan tâm click để biết thêm chi tiết

Với k/gian sống sang trọng, hiện đại

Được xây dựng theo mô tạo ra phố xanh thu nhỏ, dự án Vinhomes Ba Son sẽ tạo ra 1 chuẩn mực khác lạ về phong cách sống. Tại đây, dân cư sẽ được cảm thụ không khí thoáng mát từ thiên nhiên tươi hoàn hảo, không gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của hoa lá cây cỏ. Mỗi ngày, bạn sẽ được tận hưởng niềm vui sống bên những thảm cỏ xanh trải dài vô tận trong ko gian ngập tràn hương sắc tự nhiên.

Với mật độ xây dựng chỉ 16%, Vingroup đã biến 01 khu đất nằm ven sông thành phố Hồ Chí Minh thành 01 thiên đường thực sự. DA Vinhomes Ba Son sẽ là một thiên đàng mua sắm g.trí với hàng loạt khu vực trung tâm TM hiện đại thuộc chuỗi trung tâm thương mại hóa Vincom Center rộng đến 40.000 m2 cung cấp hàng loạt dịch vụ chức năng tiện ích giống như mua sắm, khu giải tria giải trí, sân trượt băng trong nhà, phòng fitness, Spa, rạp cinema tiên tiến…

Ngoài ra, D/A Vinhomes Ba Son còn được quy hoạch là những điểm đặc biệt vui chơi g-trí lớn của TP.Hồ Chí Minh. Khu đô thị còn là thiên đàng cho cả gia đình bạn với những tiện ích bảo trì sức khỏe, giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong dự án sẽ có HT BV toàn cầu Vinmec với cực nhiều dịch vụ chất lượng sẽ đảm bảo quan tâm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bên cạnh, con cái của bạn sẽ được học hành trong h-thống trường đạt tiêu chuẩn toàn cầu VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Bởi vậy vậy, việc có được 1 căn hộ chung cư của DA Vinhomes Ba Son không những biểu thị sang trọng, phong cách sống thượng lưu mà trong đó, còn chứa đựng cả các tổng trị giá cực tuyệt nhất dành cho bạn & gia đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương