Cây xanh ở những vị trí này giúp căn hộ chung cư hút tài lộc

Một số độc giả sở hữu căn hộ An Cư đã thắc mắc về việc bố trí cây xanh như thế nào trong căn hộ để có thể thu hút được tài lộc. Dự án chung cư An Cư hiện nay đang khá nổi bật trên thị trường, do đó nhu cầu bán và cho thuê căn hộ An Cư ngày càng được nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp các chủ nhân của căn hộ có thêm một số thông tin về giá trị của cây xanh trong phong thủy cũng như các vị trí nên đặt cây xanh giúp mang đến tài lộc cho gia chủ.

Cây xanh trong phòng khách

Khi bạn trang trí cây xanh cho phòng khách thì không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, mà còn giúp tạo thẩm mỹ cho căn hộ An Cư. Một số loại còn có tác dụng chữa các bệnh thông thường và xua đuổi các loại côn trùng có hại cho sức khỏe.

phong-khach-tuoi-moi-voi-cay-xanh

Nếu bạn lựa chon và kết hợp cây cảnh với các vật dụng trang trí không hợp lý sẽ đem lại tác dụng ngược cho bản thân gia chủ và những ai chung sống trong không gian căn hộ. Mỗi một loại cây khác nhau đặt trong phòng khách chung cư An Cư sẽ kích hoạt may mắn, tài vận và công danh,…ở vị trí tương ứng.

Hãy chú ý rằng, việc bố trí cây cảnh trong phòng khách phải lưu ý tới sự hài hòa về màu sắc, cũng như hài hòa về bố cục và theo tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Cây xanh tại ban công, cửa sổ

Ban công hay cửa sổ của căn hộ chung cư An Cư cũng là nơi đón những dòng khí và dòng năng lượng tốt. Tại ban công bạn có thể chọn những loại cây có thân gốc to, vững chắc mang lại ý nghĩa tài lộc, ngoài ra cũng nên trang trí thêm một số chậu hoa nhỏ treo hoặc  đặt song song với tường để tăng thêm sự hài hòa cho không gian thẩm mỹ.

Tại cửa sổ thì bạn nên bài trí những chậu hoa nhỏ xinh, có nhiều màu sắc và tươi xanh để tăng thêm vượng khí cho căn hộ của mình.

Cây xanh trong phòng tắm

Nhà tắm là khu vực riêng tư, vì vậy bạn nên lựa chọn những chậu hoa, cây cảnh nhỏ và phù hợp với cá tính riêng của mình. Bạn có thể chọn những loại cây thân cọc không quá lớn để tạo cảm giác an toàn và riêng tư. Hãy lưu ý những loại hoa hay cây cảnh bài trí trong phòng tắm cần phải là loại cây có sức sống và chịu đựng tốt. Nhờ vậy mà phong thủy căn hộ chung cư An Cư của bạn sẽ đón được nhiều năng lượng tốt hơn.

Cây cảnh trong phòng bếp

f706054a8_16_thien_nhien

Phòng bếp thường là nơi khá ngột ngạt và nhiều loại mùi hương của thực phẩm. Mặt khác, những đồ dùng trong bếp nhiều nên dễ tạo cảm giác bối rối. Do đó, khi lựa chọn hoa, cây cảnh bài trí ở không gian này bạn cần chọn những loại cây có tác dụng hút mùi cao và lá to. Điều này sẽ giúp cho không khí được thoáng mát và khử bớt mùi thực phẩm, đồng thời tạo cảm giác cân bằng trong bếp.

Như vậy, một số gợi ý trên của phongthuycauthang.com sẽ giúp bạn đọc có những giải pháp bố trí cây xanh cho căn hộ chung cư An Cư của mình thật hợp lý.