Cây phong thủy cho 12 con giáp rước tài lộc vào nhà

Không phải bất cứ ai cũng hiểu được hết giá trị của cây trồng cũng như cây trong phong thủy để chúng phát huy năng lượng giúp cho chủ nhân có thể nhanh phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn và mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chính vì thế việc chọn một loại cây hợp với phong thủy của mình là một điều hết sức rất quan trọng. Trong bài viết ngày hôm nay hay cùng http://phongthuycauthang.com tìm hiểu các loại cây phù hợp với từng con giáp trong phong thủy để giúp chủ nhân của nó phát tài phát lộc, vượng phát, an khang, tiền bạc rủng rỉnh nhé!

Những người thuộc tuổi Tý

Cây phong thủy cho 12 con giáp rước tài lộc vào nhà

Đối với những người tuổi Tý thì loại cây vượng tài mang nhiều may mắn đến cho chủ nhân của nó chính là “cây Kim Tiền”.  Nếu bạn người cầm tinh con chuột, và bạn là người giữ tài sản không được tốt, tiềm kiếm nhanh nhưng lại rất hao hụt tài sản. Bạn cũng không biết đầu tư và nắm bắt lấy cơ hội để kiếma tiền. Chính vì thế mà bạn đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà sẽ mang vận may tới. Giúp bạn mạo hiểm hơn và đối mặt với mọi sóng gió để nắm lấy cơ hội phát tài.

Những người thuộc tuổi Sửu

Đối với những người tuổi Sửu thì loại cây vượng tài nhất chính là “cây dứa cảnh nến”. Người ta vẫn thương đặt tên cho nó là cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa.

Những người tuổi Sửu thường rất hăng say làm việc, trung thực nhưng lại rất bảo thủ cho nên thường kiếm được ít tiền, bởi vậy nên đặt loại cây này bên trái bàn làm việc để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Những người thuộc tuổi Dần

Những người tuổi Dần thì loại cây vượng tài nhất chính là “Cây ngũ gia bì”. Những người tuổi dần rất cảm đảm, chịu khó nhưng lại không coi trọng tiền bạc, thích hưởng thụ. Để giúp bạn tăng tài vượng bạn nên đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách.

Những người thuộc tuổi Mão

Đối với những người tuổi Mão thì loại cây vượng tài nhất chính là “cây phát lộc”. Bởi những người tuổi này không biết cách kiếm tiền, không giữ của bởi thế cho nên không có của, tiền tài chậm, đặt cây Phát Lộc trên tủ lạnh nhà mình, để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.

Những người thuộc tuổi Thìn

Cây phong thủy cho 12 con giáp rước tài lộc vào nhà 1

Những người tuổi Thìn thì loại cây vượng tài nhất chính là “cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh”. Đặc tính của người tuổi Thìn thì có tài vận rất tốt, thông minh, biết kiếm tiền, giữ của nhưng thường bị gian thương, người xấu lợi dụng, hãm hại làm tiêu hảo tài sản và sức khỏe. Bởi vậy bạn nên đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải điều hung và đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tiền tài cho gia chủ.

Những người thuộc tuổi Tỵ

Đối với những người tuổi Tỵ thì loại cây vượng tài nhất chính là “cây cỏ đồng tiền” . Những người tuổi Tỵ không biết năm lấy cơ hội cho nên bạn nên trông cây cỏ đồng tiền trước cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến, mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn.

Những người thuộc tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thì loại cây vượng tài nhất chính là “Cây trầu bà” . Những người tuổi này có tài vận tốt, kiếm nhiều tiền nhưng ham lời cho nên dễ thua lỗ. Vì thế một chậu trầu bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận để giữ tiền của hơn.

Những người thuộc tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thì loại cây vượng tài nhất chính là “Lan quân Tử”. Những người tuổi Mùi không để ý chuyện tiền bạc, Không ham muốn kiềm tiền cho nên công danh sự nghiệp bị chậm trễ. Cho nên bạn nên đặt chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha để tăng vận may hơn cho mình.

Những người thuộc tuổi Thân

Đối với những người tuổi Thân thì loại cây vượng tài nhất chính là Tùng bồng lai (tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông). Người tuổi Thân có khả năng kiếm tiền, biết nắm lấy cơ hội rất tốt nhưng họ lại không biết giữ tiền, dẫn đến tiền tài hao hụt nhanh chóng. Hãy đặt cây tại Tùng bồng lai phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền ngày càng dày lên.

Những người thuộc tuổi Dậu

Cây phong thủy cho 12 con giáp rước tài lộc vào nhà 2

Những người tuổi Dậu thì loại cây vượng tài nhất chính là “sen đá” . Những người tuổi Dậu thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ngay cả việc kiếm tiền. Nhưng lại không biết giữ tiền và thường xuyên đầu tư và những khoản lớn rồi dễ gặp nguy cơ đổ vỡ. Chính vì điều này mà họ nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn hao tài tốn của.

Những người thuộc tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thì loại cây vượng tài nhất chính là “Cây Kim Ngân” . Tài vận của những người tuổi Tuất tương đối vững vàng, nhưng lại không biết cách chi tiêu và giữ tiền, rất khó để giàu. Cách khắc phục tình trạng này chính là đặt cây kim ngân trong phòng khách để giúp bạn giữ tài vận tốt, tiền tài rủng rỉnh.

Những người thuộc tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thì loại cây vượng tài nhất chính là “Nhất mạt hương”. Những người tuổi Hợi thường có cuộc sống rất sung túc, đầy đủ, sống cuộc sống xa hoa, thích hưởng thụ cho nên không giữ được tiền của, nhanh hao hụt, cho nên họ phải đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và ở nhà. Sẽ đẩ thông lý trí và cách tiêu tiền của bạn. Nên thường xuyên chạm vào lá cây thì mới có hiệu quả cho mình nhé!

Trên đây là các loại cây phong thủy cho 12 con giáp mà phong thủy cầu thang chia sẻ đến các bạn hy vọng nó giúp ích cho bạn lựa chọn được cây cảnh mang lại tài lộc cho tuổi của mình nhé.