Các lý do nên chọn lựa các căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden, Melody Vũng Tàu và Vinhomes Paradis Mễ Trì

Nội dung bài viết:

Vì sao nên quyết định mua Lavita Garden?

– Dự án căn hộ Lavita Garden liên kết giao thông đô thị có lợi: Kết liên khu vực lãnh thổ trung tâm bằng những khúc giao thông đô thị chính như Xa lộ Thành phố Hà Nội, Hầm thủ Thiêm, quốc lộ Mai Chí Thọ, quốc lộ Phạm Văn Đồng. Vùng lãnh thổ lân cận: Tuyến Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây.

căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng quan tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden

– Đặc biệt với tuyến Metro số một vào đến trung tâm Q. 1 chỉ với 10 phút, không phải tắc ngẽn, không còn khói bụik, không còn nắng oi bức, quãng thời gian được rút gọn.

– Với khuynh hướng của đô thị ngày nay khi phát triển HTKT về khu Đông của nội thành kéo theo những tiện nghi khác cũng lên theo, giá trị mua bán nhà đất từ đó cũng đi theo.

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

– Theo những chủ đầu tư và chuyên gia phân tích với tuyến tàu điện ngầm khi được đưa vào sử dụng thì giá trị sử dụng bất động sản(BĐS) những vùng lãnh thổ lân cận ngay tuyến xe điện ngầm sẽ gia tăng từ 30% – 50% đối với ý nghĩa hiện thời.

– Là vùng lãnh thổ lân cận Khu khoa học – công nghệ cao, cảng dịch vụ, nơi chú trọng các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật từ Hàn Quốc, Singapor, Malaysia, Nhật Bản,… mong muốn bất động sản(BĐS) cho thuê mướn và nhà để ở cũng tăng theo.

Nguyên nhân nền đầu tư vốn Vũng Tàu và chọn lựa dự án Vũng Tàu Vũng Tàu Melody

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát vị trí căn hộ Melody

– Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu có vị trí địa lý vô cùng tốt nhất : góc ngả tư, 2 mặt tiền là Hoàng Hoa Thám và Võ Thị Sáu
– Dịa điểm căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu “lưng tựa vào núi, mắt nhìn ra biển” là một vị trí tốt nhất vào top nổi bật nhất trong phong thuỷ.

– Giá căn hộ Vũng Tàu Vũng Tàu Melody cực tốt đối với vị trí địa lý và quy mô của dự án

căn hộ Vũng Tàu Melody

Hình ảnh tổng quan vị trí dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

– Nhà đầu tư uy tín, kinh nghiệm cao, và là 1 trong top 3 chủ đầu tư chất lượng nhất thị trường BDS ngày nay

– đầu tư vốn căn hộ Vũng Tàu Melody có tính thanh khoản rất cao, dễ dàng – dễ dàng thuận lợi bán lại hay cho thuê vì Vũng Tàu là nội thành văn hóa – du lịch, rất là đông người dân nên mong muốn ở hoặc thuê mướn rất cao. Khác biệt hơn nữa vào các dịp lễ tết giá mướn căn hộ chung cư(CHCC) tại vùng này cực kỳ cao, thậm chí còn gia tăng gấp chục lần.
– Kì hạn giao nhà nhanh
– Thanh khoản linh hoạt, trả nhiều đợt không lãi suất.
– CĐT Hưng Thịnh cam kết chuyển nhựng lại giao ước cho thuê mướn đã ký kết ít nhất là 6 triệu/tháng so với căn hộ chung cư(CHCC) có DT tối thiểu.

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích căn hộ Melody Vũng Tàu

– Năng lực tăng trưởng phát triển kinh tế – tài chính của TP Vũng Tàu là cực kỳ cao coi trọng vào các nghành quan trọng và trọng điểm như: phát triển cảng biển, tăng trưởng phát triển văn hóa – du lịch, và Vũng Tàu còn được mệnh danh là thành phố dầu khí với cảng dầu khí mạnh nhất toàn quốc
– Căn hộ chung cư được chuyển giao hoàn thiện, có được mãi mãi, nội thất cao cấp và hiện đại

Nguyên do người mua nhà NÊN chọn lựa VINHOMES PARADISE.

Vị trí đắc địa.

Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Hình ảnh tổng quát tiện ích dự án căn hộ Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Nói các dự án Vinhomes luôn luôn có được địa điểm tốt nhất, quả không ngoa, bởi Dự án Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì sắp tới đây có được một vị trí hết sức tốt nhất, địa điểm tại nơi có tài chính chính trị sôi động mới tăng trưởng một cách mạnh mẽ và đầy triển vọng.

Với vị trí địa lý này, dân cư Vinhomes Paradise có thể dễ dàng nối kết qua đại lộ Thăng long hoặc quốc lộ 3, hay di chuyển vào đô thị một cách thuận tiện, chỉ cách Hồ hoàn kiếm khoảng 6Km về hướng Đông. cơ sở hạ tầng khu vực cũng cực kỳ hiện đại và hoàn chỉnh, tạo sự cộng hưởng cho đa số dự án.

Chủ đầu tư chất lượng

Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích căn hộ Paradise Mễ Trì

Vingroup sẽ là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc tạo ra sức thu hút cho Vinhomes Paradise Mễ Trì lần này. thường xuyên tiên phong trong tiến độ chia sẻ, uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ thương mại, các chức năng tiện ích đỉnh cao mang tới dân cư, chủ đầu tư Vingroup đã gây dựng thành công tốt đẹp thương hiệu Vinhomes, và giờ đây, tất cả mọi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều như một lời cam đoan đanh thép so với người mua nhà, sự chắc chắn cho khoản tiền mà bất cứ khách hàng hoặc chủ đầu tư nào bỏ vào dự án.

Có nhà biệt thự, liền kề

Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án Paradise Mễ Trì

Vinhomes Paradise là dự án Vinhomes đầu tiên có tụ hội đa dạng các loại hình sản phẩm nhà định cư trong cùng 1 quần thể, tại dự án lần này, Vingroup sẽ bố trí: liền kề, biệt thự, cư xá và các tầng văn phòng xen kẽ, hầu hết được sắp xếp, kiến thiết trong 1 quần thể hài hòa, mang tới sự thuận tiện và phong phú đa dạng hơn cho người dân.