Bí kíp phong thủy căn hộ Opal Garden giúp cải thiện công việc

Cửa căn hộ Opal Garden luôn thông thoáng

Khu vực ảnh hưởng đến sự nghiệp trong nhà bạn liên quan tới cửa ra vào, do đó nếu cửa bị chặn thì bạn sẽ gặp các trở ngại trong con đường sự nghiệp. Đống lộn xộn làm giảm năng lượng và ngăn chặn dòng chảy tiền bạc.

Hãy chắc chắn rằng cửa trước của bạn luôn mở thông thoáng và không có rác thải. Khi cánh cửa bị kẹt mỗi lần bạn mở thì bạn đã bị lấy đi một ít năng lượng, vì vậy hãy chữa nó.

1_20187

Hơn nữa, nhằm đem lại sự sáng sủa và cơ hội trong công việc thì cửa nhà bạn nên được chiếu sáng. Nên bật đèn cửa trước, kể cả vào ban ngày. Nếu lo lắng về tiền điện, bạn có thể bật trong khoảng 3 giờ mỗi ngày.

Tham khảo thiết kế bố trí ánh sáng trong từng góc ở căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm:

du-an-can-ho-centa-park-7

Sửa những đồ vật hư hỏng trong căn hộ

Nếu chiếc chuông cửa bị hỏng sẽ gây ra các khó khăn trong công việc, do đó hãy đảm bảo nó luôn hoạt động. Bên cạnh đó, lưu ý tới những hỏng hóc khác của đồ vật trong căn hộ Opal Garden sẽ làm giảm nguồn năng lượng tích cực của bạn. Để tiết kiệm ngân quỹ, bạn có thể tự tay sửa chữa các hư hỏng.

Nghĩ về con số mơ ước

Một việc đơn giản và thú vị đó là hãy viết ra số tiền mà bạn ước ao kiếm được trong năm nay lên một mẩu giấy màu tím (màu của tiền bạc trong phong thủy) bởi một chiếc bút màu đỏ (màu liên quan đến sự giàu có). Nên suy nghĩ mạnh dạn và cụ thể. Hãy cất mẩu giấy vào ví. Nếu bạn đã có con số trong đầu thì bạn đã thực hiện bước đầu tiên để đạt tới nó.

Bí kíp khác để làm tăng thu nhập là bố trí một đài phun nước trong khu vực giàu có trong nhà bạn, là góc trái phía sau cửa, phòng ngủ, hoặc văn phòng. Sau đó hãy đặt 9 đồng xu trong tháp nước.

Vào buổi sáng, hãy bật nước chảy trong khi nói to, hay thì thầm, mức lương mà bạn khao khát. Hãy lặp lại khi bạn tắt vòi nước vào buổi tối. Thử làm như thế trong 27 ngày, hãy theo dõi nguồn tiền sẽ chảy vào nhà bạn.

Bật bếp lửa mỗi ngày trong căn hộ Opal Garden

325277678812

Bạn nên bật bếp lửa trong vài giây mỗi ngày. Bếp tượng trưng cho đồ ăn và sự dồi dào, đo đó bạn cần phải kích hoạt sự dồi dào bằng cách làm nóng bếp.

Mặt khác, hãy giữ mặt bếp sạch sẽ bởi vì đó là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Có thể treo một chiếc gương nhỏ phía trên bếp với mục đích giúp tạo ra thu nhập. Nhưng cần giữ cho gương không được dính mỡ hoặc bị bám bụi bẩn, sẽ khiến lu mờ nguồn thu nhập của bạn.

___

Tham khảo thêm về cách bố trí trong căn hộ The Ocean Suites, the golden Palm…phù hợp phong thủy.