5 thời cơ thay đổi của thị trường nhà đất Việt Nam trong đầu 2016.

Vận tốc đô thị mới tăng trưởng nhanh cũng là một trong các thời cơ để sự trở mình của BĐS . Ngay lúc này Việt Nam đang giữ vị trí thứ 3 trong khu vực lãnh thổ ASEAN về tốc độ đô thị hóa và trong khoảng 3 năm tới địa điểm này sẽ đi lên một tầm cao mới. Cũng bởi thế, lượng dân cư dịch chuyển từ vùng quê sẽ ra thành phố ,nhu cầu sở hữu bất động sản ở khu vực thành thị sẽ tăng nhanh.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Sức hấp dẫn đầu vốn đầu cơ vào hạ tầng cơ sở Việt Nam, ngày càng tăng và đây cũng được coi là có hội thứ 3 được nhắc đến đến. Trong những năm gần đây Việt Nam là 1 trong các nước phát triển mạnh trong khu vực lãnh thổ Đông Nam Á. đảm bảo việc bùng nổ đầu tư kiến trúc hạ tầng sẽ là một lực bẩy lớn, giúp thị trường mua bán nhà đất VN vươn lên một bậc cao mới.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư GoldSeason

Cơ hội thứ 4 là tín dụng bình phục T.T. Trong khi mức lãi đang cân bằng , cũng là lúc các chủ trương cho vay vốn linh hoạt với nhiều khung lãi suất phong phú đa dạng và thời gian vay dài hơn bình thường. song song, chủ trương tín dụng sẽ giữ chức năng trợ giúp – hỗ trợ kích cầu cho thị trường BDS VN.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Five Star Kim Giang

Dòng tiền đầu tư nhà đất dạt dào. Trong khoảng thời gian này lượng tiền mặt trong Công ty bất động sản(BĐS) đua nhau tăng lên để chứng tỏ được vị trí hiện hữu của mình trên thị trường bất động sản. Khoảng 1 đến 2 năm trở lại đây tổng số lượng sản phẩm trên thị trường đang có sự đột biến , dường như : có tương đối nhiều , nhiều dự án bất động sản được khai triển, sự hiện diện và chào bán luôn diễn ra liên tiếp , góp phần thúc đẩy và củng cố sự tăng trưởng của mua bán nhà đất Việt Nam

những dự án đạt được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư

Dự Án De Capella Quận 2

Dự án căn hộ chung cư De Capella là dự án có đầy đủ 3 tiêu chí nổi bật từ vị trí . Dự án tọa lạc ngay mặt tiền của tuyến đường Lương Định Của, có được một vị trí giao thông thuận tiện – tiện lợi, khu an ninh – bảo vệ đẳng cấp, không gian sống chung quanh khá tốt. Ngoài ra tại địa điểm này bạn còn được kế thừa được nhiều chức năng tiện ích ngoại khu cao cấp từ các vùng lãnh thổ trung tâm kinh tế – tài chính quận, Khu ĐT mới Thủ Thiêm (tương lai).

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

Một đặc điểm nổi trội ở dự án De Capella mà bạn chưa biết đây là design bước ngoặt ở đây, DT căn hộ chung cư(CHCC) khá là phong phú đa dạng, thích hợp với toàn bộ các người mua nhà. Diện tích trong căn hộ được sử dụng triệt để để tạo nên một cảnh quan sống thông thoáng. Không những tất cả những căn hộ chung cư(CHCC) đều có ban công tạo nên một view nhìn rỗng rãi phía về sông Sài Gòn thơ mộng và trung tâm Q. 1. Với design rất là sáng tạo và thỏa mãn đầy đủ những tiện ích sẽ cuốn hút hàng loạt khách hàng năng lực và bạn có khả năng thật sự an tâm với quyết định đầu tư vốn căn hộ chung cư De Capella quận 2.

Bán Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Đầu năm 2016 thì quận Thanh Xuân, TP HN đón nhận thêm một dự án bất động sản mới tại vị trí 47 Nguyễn Tuân – Căn hộ chung cư GoldSeason

chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Nằm ở trong một quần thể đồng bộ về hạ tầng cơ sở, cùng với, những khu tổng hợp khác tại những con đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, dự án GOLD SEASON là một chi tiết bộ phận trong chuỗi liên kết ĐT hoàn hảo – trọn vẹn của Q. Thanh Xuân.

Một số tiện ích ngoại khu quanh vị trí vàng của dự án.

+ Trung tâm phồn thịnh của Q. Thanh Xuân, Thành phố HN
+ Trung tâm mua sắm – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ T.T giáo dục – Đào tạo : quy tụ các trường học hành đầu Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của những đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

dự án chung cư Five Star

chung cư Five Star

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Bán chung cư Five Star được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên tới hơn 1.2ha bao gồm hai block tháp với 2 tầng hầm và 30 tầng nổi được chia thành 4 đơn nguyên. Trung tâm thương mại và tổ hợp khu văn phòng được nằm từ tầng 1 tới tầng 5 tại dự án với tổng tổng diện tích sàn chung cư Five Star Garden khoảng hơn 156,000m2 với mật độ tiến hành xây dựng thấp chỉ hơn 39%.

căn hộ chung cư Five Star

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Đời sống – sinh hoạt tiện nghi bạn chọn lựa được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang gồm có các thương mại tiện ích hướng đến những người mua nhà đã quen với dự án T.T đô thị – thành phố, khi làm thỏa mãn nhữngquy chuẩn cao nhất về thương mại chăm sóc giữ gìnsức khỏe, làm đẹp. Hệ thống giáo dục như trường mầm mon, tiểu học, THCS, THPT và đại học. Những tính năng tiện ích giải trí – vui chơi như khu vui chơi, phòng tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt công cộng và cộng đồng cư dân cùng nhiều chức năng tiện ích.